Nhà Hàng - Tiệc Cưới

5 lý do bạn nên chọn Metropole – nhà hàng tiệc cưới HCM

single image

Việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới HCM luôn là vấn đề khó khăn đối với các cặp đôi. Ngoài những yếu tố vị trí, chi phí,… thì bên cạnh đó những chương trình ưu đãi cũng là yếu tố quyết định để các cặp đôi lựa chọn một nhà hàng phù hợp.

Với những ưu điểm sau đây, Metropole là một trong những nhà hàng mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua. Hãy cùng tham khảo để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho mình nhé!

1. Vị trí

Metropole là một trung tâm hội nghị tiệc cưới đẳng cấp quốc tế với lối kiến trúc tinh độc đáo, ấm cúng. Tọa lạc tại quận 3 thuộc trung tâm thành phố, đây sẽ là một vị trí thuận lợi cho việc đi lại sẽ giúp cho các khách mời của bạn không phải “ngán ngẩm” khi di chuyển.

2. Sảnh cưới

Metropole – Nhà hàng tiệc cưới HCM tự hào sở hữu 6 sảnh cưới. Mỗi sảnh được đặt tên 6 thành phố lớn khác nhau: Sài Gòn, Paris, New York, Sanghai, Tokyo, Milan. Mỗi sảnh có diện tích và trang trí khác nhau. Phù hợp với số lượng khách mời và phong cách của ngày cưới. Sảnh lớn nhất ở đây là sảnh Sài Gòn với diện tích 364m vuông có thể phục vụ 150 bàn tương đương 1500 khách. Nếu bạn muốn lễ cưới diễn ra ở không gian ấm cúng, thân mật, hãy chọn sảnh Milan, sảnh có diện tích 266m vuông thích hợp phù hợp cho các bữa tiệc bên gia đình và người thân.

Sảnh cưới tại Metropole

3. Thực đơn

Thực đơn là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của bữa tiệc. Thấu hiểu được điều đó Metropole đã đưa ra nhiều gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong đó dịch vụ ăn thử thực đơn là một trong những dịch vụ được khách hàng quan tâm nhất. Với việc được ăn thử thực đơn sẽ giúp bạn lựa chọn những món ăn phù hợp với bạn và cả khách quan.

Dịch vụ ăn thử thực đơn sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn hoàn hảo nhất

4. Hệ thống âm thanh ánh sáng

Hệ thống âm thanh ánh sáng hỗ trợ sân khấu là phần quan trọng của buổi lễ, phối hợp cùng gam trang trí không gian theo phong cách mong muốn của đôi bạn sẽ làm cho tiệc cưới sinh động và ấn tượng. Tại nhà hàng tiệc cưới Metropole có trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cho 6 sảnh tiệc. Ngoài ra nếu bạn muốn bố trí thêm, thì với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn để ngày cưới hoàn hảo nhất.

5. Ưu đãi khách hàng

Đây được xem là món quà dành cho khách hàng vì đã tin tưởng Metropole là nơi tổ chức cưới. Nhà hàng tiệc cưới HCM Metropole thường xuyên đưa ra các gói dịch vụ ưu đãi khách hàng. Tùy thời điểm trong năm mà các ưu đãi có khác nhau. Nhưng nhìn chung champange, bánh cưới, hoa bàn tiệc, MC, nước ngọt, nước suối, là những hạng mục mà nhà hàng sẽ ưu đãi cho khách đặt tiệc. 

Một đám cưới hoàn hảo đã là niềm hạnh phúc của biết bao cặp đôi. Nhưng có bao giờ bạn đã mơ ước xa hơn về những chuyến đi chơi xa cùng gia đình nhỏ của mình?

Với ưu đãi “VUI CƯỚI THẢ GA, RƯỚC XẾ VỀ NHÀ” của Metropole, thì việc thực hiện ước mơ của các cặp đôi không còn xa. Khi đặt tiệc tại Metropole, các cặp đôi sẽ có cơ hội nhận được 01 xe hơi KIA CERATO. Cơ hội chỉ dành cho 99 cặp đôi đầu tiên.

Với món quà này Metropole mong muốn bạn sẽ có những kỷ niệm thật ngọt ngào qua những chuyến đi cùng gia đình mình.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm cũng như có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

You may like