Tài chính - ngân hàng

Bao nhiêu tuổi được mở tài khoản ngân hàng TNEX

single image

Pháp luật nước ta hiện nay đã có quy định cụ thể về độ tuổi được mở tài khoản ngân hàng của cá nhân. Vậy bao nhiêu tuổi được mở tài khoản ngân hàng số TNEX? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Ngân hàng miễn phí trọn đời – TNEX

Bao nhiêu tuổi được mở tài khoản ngân hàng TNEX

Theo quy định của nhà nước tại Khoản 6, Điều 1 Thông tư 02/2019/TT-NHNN sửa đổi Thông tư 23/2014/TT-NHNN hướng dẫn độ tuổi mở tài khoản thanh toán tại tổ chức cung cấp dịch vụ thanh toán thì cá nhân người dùng có đủ năng lực hành vi dân sự đủ từ 15 tuổi sẽ được tự mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng, còn các đối tượng người dùng chưa đủ 15 tuổi hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự thông qua người đại diện sẽ được mở tài khoản thanh toán. 

Cách mở tài khoản ngân hàng số TNEX trực tuyến

Các bước làm tài khoản khách hàng ngân hàng TNEX như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX về máy từ app CH Play hoặc App Stores. Sau đó người dùng mở ứng dụng lên và chọn mục “đăng ký”. Điền các thông tin cần thiết bao gồm: Số điện thoại (phải là số đã được đăng ký chính chủ và chủ sở hữu là bạn), email, mật khẩu truy cập.

Bao nhiêu tuổi mở được tài khoản ngân hàng TNEX?

Bước 2: Chụp ảnh 2 mặt trước và sau của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.

Bước 3: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt người dùng theo hướng dẫn.

Bước 4: Xác nhận các thông tin, bổ sung (nếu cần thiết) và nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký ở bước 1.

Bao nhiêu tuổi mở được tài khoản ngân hàng TNEX?

Vì sao người dùng nên sử dụng ngân hàng thuần số TNEX?

TNEX là một app ngân hàng số được ra đời vào năm 2020 dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB). Mặc dù là cái tên khá mới mẻ trong lĩnh vực ngân hàng ở nước ta, nhưng TNEX vẫn nhận được những đánh giá rất tích cực từ hàng triệu khách hàng. Ngoài ra, app này ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường bằng uy tín và chất lượng dịch vụ. Ứng dụng TNEX đang dần trở nên phổ biến rộng rãi ở Việt Nam.

Ngân hàng thuần số uy tín nhất hiện nay

Các ưu điểm khiến người dùng nên mở tài khoản ngân hàng TNEX 

 • Đầu tiên: ứng dụng TNEX đem lại cho khách hàng dịch vụ ngân hàng miễn phí cùng những thuận ích sống dành riêng cho người Việt  Nam. Các ngân hàng hiện nay hầu hết đều thu các khoản phí như: phí rút tiền, phí chuyển tiền, phí thường niên, phí duy trì và quản lý tài khoản. Thế nhưng, TNEX miễn phí 100% và trọn đời cho người dùng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng. Đảm bảo không phát sinh bất kỳ loại phí nào liên quan đến các dịch vụ.
 • Thứ hai: ứng dụng TNEX cung cấp đa dạng dịch vụ về tài chính. Khách hàng có thể sử dụng tài khoản TNEX để thanh toán tất cả các loại hóa đơn, chuyển khoản một cách nhanh chóng và miễn phí. Khách hàng được hỗ trợ mở thẻ ATM trực tuyến ngay trên ứng dụng. Sau khi phát hành thẻ, thẻ sẽ được giao tận nhà cho khách hàng mà không tốn bất kỳ khoản phí nào. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm các dịch vụ khác như: mua bảo hiểm xe máy online…..
 • Thứ ba: Bên cạnh các dịch vụ tài chính, khách hàng sẽ được trải nghiệm các tiện ích cực kỳ hữu dụng như: 
  • Ứng dụng quản lý chi tiêu giúp khách hàng kiểm soát tài chính cá nhân hiệu quả, thông minh.
  • Quỹ đa năng giúp khách hàng lập và quản lý quỹ cá nhân, quỹ nhóm dễ dàng.
  • Bên cạnh đó, còn có các tính năng tiện lợi khác như: Theo dõi bước chân, Nhật ký cảm xúc, Trò chuyện và Mua sắm.
 • Thứ tư: TNEX luôn đặt bảo mật và an toàn thông tin của khách hàng lên hàng đầu., cụ thể như sau:
  • Thông tin giao dịch trên ứng dụng đều được mã hóa.
  • Yêu cầu đăng nhập bằng dấu vân tay, Face ID và mật khẩu chứa nhiều ký tự đặc biệt.
  • Gửi mã xác thực OTP đến số điện thoại chính chủ của khách hàng để xác nhận.
  • Ngay trên ứng dụng hỗ trợ khách hàng quản lý thẻ bằng các tính năng như khóa thẻ và báo mất thẻ.

Đặc biệt, TNEX còn đem lại rất nhiều các tính năng hiện đại, thông minh và hữu ích khác chờ khách hàng khám phá. Mở tài khoản khách hàng trên ứng dụng này để TNEX giúp cuộc sống của bản thân trở nên đơn giản, dễ dàng và thú vị hơn. 

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đã là câu trả lời cho câu hỏi bao nhiêu tuổi được mở tài khoản ngân hàng tại TNEX. Hãy tải ứng dụng TNEX ngay để trải nghiệm dịch vụ thông minh của ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam nhé.

You may like