Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Các địa điểm tổ chức tiệc cưới có tổ chức hội nghị tại TP.HCM

single image

Ngày nay, do không phải lúc nào cũng có lễ cưới nên các địa điểm tổ chức tiệc cưới luôn có kèm tổ chức hội nghị để đáp ứng nhu cầu xã hội đồng thời kiếm thêm thu nhập để duy trì nhà hàng.

Cùng điểm qua các địa điểm tổ chức tiệc cưới có tổ chức sự kiện tại TP.HCM nha

1/ Nhà hàng tiệc cưới Riverside Place

Riverside Place địa điểm tổ chức tiệc cưới có tổ chức hội nghị tại TP.HCM

Nhà hàng tiệc cưới Riverside Place là địa điểm chuyên tổ chức tiệc cưới. Tuy nhiên vào các ngày bình thường thì nơi này cũng nhận tổ chức hội nghị cho các cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp. Sảnh tiệc hội nghị gồm có 7 sảnh. Phong cách đãi tiệc gồm có tiệc đứng, tiệc chữ U hay tiệc ngồi có thể chứa khoảng 400 khách nếu là sảnh nhỏ cho đến khoảng 580 khách. Đến với Riverside Place tiệc hội nghị sẽ được tổ chức trọn gói với giá ưu đãi và tiết kiệm. Trang thiết bị với màn hình Led to rộng lớn đặt tại mỗi sảnh tiệc giúp bạn truyền đạt thông tin hiệu quả đến các khách mời. Bên cạnh đó, khách mời của bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đến từ hơn 30 bộ thực đơn có sẵn được chuẩn bị chu đáo mang đậm phong cách Á – Âu. Bạn có thể liên hệ đến nhà hàng để chọn thực đơn phù hợp với khách mời và tài chính của đơn vị bạn.

Bạn có thể tìm thêm thông tin nếu muốn tổ chức tiệc cưới tại đây

2/ Nhà hàng tiệc cưới Bạch Kim

Bạch Kim địa điểm tổ chức tiệc cưới có tổ chức hội nghị tại TP.HCM

Nhà hàng tiệc cưới Bạch Kim với phong cách kiến trúc Châu Âu sang trọng và diện tích các sảnh tiệc rộng thích hợp với việc tổ chức các buổi giao lưu, triển lãm sản phẩm với quy mô lớn. Bạch Kim gồm có 12 sảnh tiệc để các đơn vị có thể lựa chọn ví dụ như sảnh tiệc ngọc trai, sảnh tiệc kim cương, sảnh tiệc ngọc bích…Mỗi sảnh tiệc là một gam màu với hệ thống âm thanh ánh sáng và máy chiếu theo tiêu chuẩn. Tùy vào sảnh tiệc mà sẽ có sức chứa khách không giống nhau dao động từ 160 đến khoảng 600 khách. Bên cạnh đó thực đơn cho các bữa tiệc gồm nhiều loại bánh khai vị đa dạng và phong phú giúp khách mời có thể trải nghiệm. Tùy vào lượng khách mời mà bạn có thể chọn sảnh tiệc với phong cách riêng tại đây.

3/ Nhà hàng tiệc cưới Metropole

Metropole địa điểm tổ chức tiệc cưới có tổ chức hội nghị tại TP.HCM

Nhà hàng tiệc cưới Metropole là địa điểm tổ chức tiệc cưới với đầy đủ tiện nghi hiện đại đảm bảo cho các cuộc họp, hội thảo của các doanh nghiệp thành công. Các sảnh tiệc được bố trí với nhiều loại hình thích hợp với nhiều buổi hội nghị. Ngoài ra bạn có thể liên hệ trước trình bày ý tưởng để nhà hàng có thể tổ chức theo yêu cầu của bạn. Thực đơn tại Metropole mang đậm phong cách Á – Âu được trưng bày theo kiểu buffee, finger food, cooktail, BBQ…giúp khách mời có những trải nghiệm thú vị. Tùy vào tính chất của hội nghị và khách mời mà bạn có thể chọn thực đơn mang phong cách đó.

4/ Nhà hàng tiệc cưới Gala Center

Gala Canter địa điểm tổ chức tiệc cưới có tổ chức hội nghị tại TP.HCM

Nhà hàng tiệc cưới Gala Center tọa lạc tại quận Tân Bình là nơi giao thoa kiến trúc giữa các quận. Đây được xem là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện từ văn hóa đến giải trí. Trang thiết bị hiện đại gồm màn hình Led Mp5 và hệ thống tản âm đảm bảo thông tin sẽ đảm bảo đến người nghe.Đặc biệt, nhà hàng có những gói tổ chức tiệc gala ưu đãi chỉ với giá 80 triệu. Thực đơn tại đây với phong cách Á – Âu chắc chắn sẽ giúp khách mời ngon miệng. Các sảnh tiệc tại đây được trang trí theo mùa trong năm tạo cảm hứng cho khách mời khi tham gia sự kiện. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác, bạn có thể tìm thấy thông tin trên website.

5/ Nhà hàng tiệc cưới Á Đông

Á Đông địa điểm tổ chức tiệc cưới có tổ chức hội nghị tại TP.HCM

Nhà hàng tiệc cưới Á Đông là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới, hội nghị mang đậm phong cách Trung Hoa. Đây là một nhà hàng có thâm niên tổ chức tiệc, hội nghị trên 60 năm. Nếu bạn muốn cho khách mời của bạn trải nghiệm phong cách sự kiện theo cách trang trí Trung Hoa cùng thưởng thức những bữa tiệc với những hương vị độc đáo ngon, bổ và khỏe thì hãy đến với nhà hàng tiệc cưới Á Đông. Tại đây các sảnh tiệc được trang trí theo tông màu đỏ, hồng là chủ yếu và theo các chủ đề như: Như Ý,Cát Tường, Phú Quý…Bạn có thể đến trực tiếp để chọn sảnh phù hợp với sự kiện.

6/ Nhà hàng Diamon Place

Diamond Place địa điểm tổ chức tiệc cưới có tổ chức hội nghị tại TP.HCM

Diamon Place tự hào là một nơi tổ chức hội nghị cao cấp mà các đơn vị có thể lựa chọn để tổ chức sự kiện. Sảnh tiệc tại đây được thiết kế cho chủ đích riêng. Một số dạng sảnh tiệc như: sảnh tiệc theo kiểu giảng đường, sảnh tiệc hình chữ U, sảnh tiệc dạng rạp hát, sảnh tiệc xếp bàn tròn. Các doanh nghiệp có thể liên hệ trước để xem qua sảnh tiệc và tùy vào mục đích của sự kiện mà chọn sảnh. Thực đơn tại đây không chỉ có món mặn mà còn có món chay giúp khách hàng có những trải nghiệm phong phú. Ngoài ra, đầu giờ thì nhà hàng có tiệc nhẹ trà, cà phê, hay cooktail để mọi người có thể giao lưu trao đổi cùng nhau.

Phía trên là một số địa điểm tổ chức tiệc cưới có tổ chức hội nghị tại TP.HCM. Chúc các bạn sớm chọn được địa điểm tốt và thích hợp cho sự kiện của mình.

 

 

 

You may like