Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu

Cách chọn dịch vụ khử trùng văn phòng an toàn, đảm bảo và hiệu quả

single image

Mặc dù tình hình dịch bệnh đã được lắn xuống, nhưng đâu đó trong không gian nơi chúng ta làm việc và học tập vẫn tìm ẩn mối nguy của vi khuẩn, dịch bệnh. Tuy nhiên, khó để biết được chất lượng của các dịch vụ khử trùng văn phòng. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa những dịch vụ khử khuẩn an toàn, đảm bảo, hiệu quả cho văn phòng của bạn. 

Lựa chọn công ty có bề dày kinh nghiệm

Hơn ai hết, chúng ta hiểu rõ được vi khuẩn tìm ẩn ở rất nhiều ngóc ngách trong khu vực. Vì vậy, nếu không hoạt động diệt khuẩn lâu năm, sẽ khó để tiêu diệt chúng một cách triệt để. Để dịch vụ khử khuẩn hiệu quả nhất, bạn nên lựa chọn các công ty có thâm niên trong ngành.  

Lựa chọn công ty khử khuẩn văn phòng có bề dày kinh nghiệm

Lựa chọn công ty khử khuẩn văn phòng có bề dày kinh nghiệm

Dựa vào giấy phép khử khuẩn của công ty

Hiện nay có rất nhiều công ty diệt khuẩn không chất lượng, không có giấy phép xử lý diệt khuẩn. Vì vậy, để có được một một dịch vụ hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn và những đồng nghiệp xung quanh, hãy lựa chọn công ty khử khuẩn có giấy phép. Hãy yêu cầu công ty xuất trình các giấy phép xử lý khử khuẩn.

Chọn công ty có giấy phép khử khuẩn an toàn

Chọn công ty có giấy phép khử khuẩn an toàn

Xem xét dịch vụ diệt khuẩn của công ty

Một dịch vụ diệt khuẩn hiệu quả phải đảm bảo tiêu diệt được hầu hết các vi khuẩn tồn tại trong văn phòng công ty. Không những vậy, dịch vụ còn phải đảm bảo tính an toàn thông qua những khuyến cáo cách ly khu vực và các hóa chất khủ trùng an toàn. Ngoài ra, hãy cân nhắc lựa chọn những dịch vụ khử khuẩn văn phòng xử lý hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Xem xét kỹ lưỡng dịch vụ của công ty

Xem xét kỹ lưỡng dịch vụ của công ty

Các loại hóa chất khử khuẩn 

Hiện nay, các hóa chất khử trùng có chứa Hydro Peroxit và Ion bạc chính là hóa chất tốt nhất. Vì các chất này có khả năng phá hủy màn tế bào của các vi sinh vật, từ đó, ngăn cho chúng không có khả năng sinh sôi và phát triển chống tái nhiễm khuẩn rất tốt. 

Hãy xem xét nguồn gốc các loại hóa chất của công ty đến từ đâu và tra cứu xem chúng có an toàn và nên sử dụng không. Sau đó, chọn công ty cam kết không để tồn lại dư lượng thuốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên và doanh nghiệp. 

Chứng nhận đủ trình độ khử khuẩn của nhân viên

Hãy lựa chọn công ty có đội ngũ khử khuẩn chuyên nghiệp. Các nhân viên phải có chứng chỉ khử khuẩn và phải liên tục cập nhật những kiến thức mới. Từ đó, đảm bảo yếu tố an toàn, khiên khách hàng an tâm hơn. Ngoài ra, khi các chuyên viên kỹ thuật có nhiều khiến thức, khả năng xử lý nếu có vấn đề phát sinh sẽ hiệu quả hơn. 

Chọn công ty có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Chọn công ty có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp 

Chọn công ty có quy trình đảm bảo 

Dựa vào quy trình dịch vụ khử khuẩn, các công ty sẽ có nhiều cơ sở hơn để lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp. Ngoài ra, quy trình thực hiện của công ty cũng sẽ giúp khách hàng có sơ sở theo dõi những bước xử lý đến giai đoạn nào. Không những vậy, một công ty khử khuẩn có quy trình rõ ràng sẽ giúp khách hàng kiểm soát tốt các chi phí liên quan và chi phí phát sinh nếu có trường hợp khẩn cấp. 

Quy trình khử khuẩn đảm bảo chất lượng của công ty Rentokil

Quy trình khử khuẩn đảm bảo chất lượng của công ty Rentokil 

Công ty cung cấp dịch vụ khử trùng văn phòng có giấy chứng nhận

Một chứng nhận có thế là cơ sở thuận tiện để xuất trình với các tổ chức nếu có vấn đề phát sinh. Đặc biệt là với các văn phòng, trường học,… Ngoài ra, chúng còn nhắc nhở bạn về thời gian diệt khuẩn định kì mà chúng ta thường hay bỏ quên. Vì vậy, hãy lựa chọn những dịch vụ khử trùng văn phòng có giấy chứng nhận để thuận tiện cho các vấn đề phát sinh trong tương lai. 

Đó chính là những chia sẻ của công ty diệt Mối và côn trùng dịch hại Rentokil. Thông qua những phương pháp trên, Rentokil hy vọng bạn có thể có thêm thông tin để lựa chọn dịch vụ khử khuẩn an toàn và hiệu quả. Chúc bạn có một môi trường làm việc sạch sẽ, an tâm cho nhân viên và đồng nghiệp của mình. 

 

You may like