Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu

Công ty diệt côn trùng TPHCM uy tín, chất lượng

single image

Hiện nay, nhiều công ty diệt côn trùng TPHCM được quảng cáo rầm rộ qua mọi kênh truyền thông như báo chí, mạng xã hội, truyền thình,… tuy nhiên, các công ty này chưa được chứng minh về độ tin cậy và uy tín khiến nhiều khách hàng phân vân khi lựa chọn. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín ở TPHCM. Đó là Rentokil. Hãy cùng xem, tại sao Rentokil lại là công ty nổi tiếng với dịch vụ này nhé!

Sơ lược vài nét về công ty

Rentokil là tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát, phòng chống và diệt côn trùng đến từ Anh Quốc, được thành lập vào năm 1925 tại Anh và 2007 tại Việt Nam. Công ty có mạng lưới rộng lớn, phủ sóng 83 quốc gia, có mặt ở hơn 80 thành phố lớn trên thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên, các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp. Một địa chỉ đáng tin cậy cho các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp trong và ngoài nước

Quy trình diệt côn trùng của công ty Rentokil

Rentokil có hơn 100 năm về lĩnh vực phòng và diệt côn trùng

Quy trình diệt côn trùng của công ty Rentokil

Khảo sát vị trí

Nhằm giúp khách hàng giảm thiểu đa ngân sách cũng như hậu quả do các loại côn trùng gây ra như chi phí sửa chữa, bảo hành, bảo trì các vật dụng, công trình, nhà cửa,…đội ngũ nhân viên Rentokil luôn kiểm tra, khảo sát vị trí nghi ngờ côn trùng sẽ làm tổ và đưa ra các biện pháp xử lý cho phù hợp.

Cung cấp và thi công dịch vụ kiểm soát mối 

Sau khi khảo sát vị trí nghi ngờ côn trùng sẽ “hoành hành”, đội ngũ Rentokil sẽ bắt đầu cung cấp các phương pháp xử lý và tiến hành thi công cho khách hàng sau khi đã trao đổi. Tuy theo nhu cầu của khách hàng mà công ty đưa ra từng giải pháp cụ thể. Đây là một ví dụ về dịch vụ diệt mối mà công ty cung cấp. Có 3 phương pháp diệt mối phổ biến hiện nay:

  • Diệt bằng hoá chất dạng nước: phun thuốc xung quanh hoặc trên bề mặt công trình giúp ngăn chặn và tiêu diệt mối. Thời gian kéo dài từ 3 – 5 năm
  • Diệt mối bằng cách đặt bã: sau khi đã khảo sát vị trí, theo dõi hoạt động thường nhật của mối bằng sóng siêu âm, công ty tiến hành đặt bả. Theo tập tính, mối không ăn liền mà tha về tổ, mối chúa sẽ ăn thức ăn dính bả và chết dần.
  • Phương pháp mắt lưới kiểm soát: đây là phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay thường được các chủ công trình sử dụng nhằm bảo vệ công trình từ lúc mới bắt đầu quá trình xây dựng. Công ty sẽ xây dựng một hệ thống ống ngầm xung quanh nền móng của công trình. Mỗi 3 – 5 năm sẽ bơm thêm hoá chất vào đường ống để duy trì quá trình phòng, chống và diệt mối.

Diệt côn trùng ngoài công viên

Diệt côn trùng ngoài công viên

Theo dõi và bảo hành 

Tuỳ tập tính sinh sản của các loại côn trùng, động vật mà công ty có chính sách bảo hành riêng cho từng dịch vụ của mình. Đối với mối, loại côn trùng phát triển nhanh chóng nên công ty sẽ theo dõi và bảo hành dịch vụ từ 3 – 5 năm, giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Rentokil

>> Xem thêm: Cách diệt ruồi hiệu quả cho các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm

Các dịch vụ Rentokil cung cấp

Tư vấn, kiểm tra, quan sát, lên kế hoạch, đưa ra giải pháp, tiến hành thi công phòng chống côn trùng dịch hại cho khách hàng

Ngăn chặn, kiểm soát và diệt mối, muỗi, rệp, côn trùng độc hại, chuột,…

Kiểm soát và diệt côn trùng kho cho các công ty thực phẩm, sản xuất tránh tình trạng phá hoại xảy ra

Dịch vụ diệt khuẩn, khử trùng, sát khuẩn,…

Bảo hành dịch vụ cho khách hàng đã sử dụng tại công ty

Rentokil cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau

Tại sao nên chọn Rentokil Việt Nam?

Với bề dày kinh nghiệm và lịch sử hình thành, Rentokil tự hào là một công ty diệt côn trùng uy tín, đáng tin cậy cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước trong dịch vụ phòng và diệt côn trùng gây hại.

Công ty cung cấp những giải pháp tiên tiến, hiện đại, giúp khách hàng sử dụng những dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất để tối ưu và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, đời sống và môi trường sống của mỗi loài côn trùng phong phú và đa dạng, chúng thay đổi theo thời gian tiến hoá, do đó, cần phải có một đội ngũ giàu kinh nghiệm và những công nghệ tân tiến nhất như máy dò tìm, sử dụng hoá chất phù hợp, phương pháp hiệu quả để có kết quả tốt nhất cho khách hàng. Đây là lý do tại sao nên chọn Rentokil cho dịch vụ phòng và diệt côn trùng gây hại.

Công ty diệt công trùng Rentokil Việt Nam

Công ty diệt công trùng Rentokil Việt Nam

Xem thêm:Công ty diệt côn trùng TPHCM Rentokil- Giải pháp hiệu quả cho cơ sở kinh doanh thực phẩm.

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp khách hàng hiểu được phần nào quy trình và các gói dịch vụ của công ty diệt côn trùng TPHCM Rentokil. Nếu có điều gì thắc mắc, hãy gọi đến số hotline 1800 54 54 83 hoặc địa chỉ Văn phòng Rentokil Hồ Chí Minh: lầu 4, Tòa nhà Aloha, 68 Hồng Hà, P. 2, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

You may like