Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu

Công ty Rentokil cung cấp dịch vụ diệt côn trùng giá tốt tại TP.HCM

single image

Đối với các doanh nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm thì vấn đề vệ sinh và kiểm soát các loài côn trùng dịch hại được đặt lên hàng đầu. Nhưng thực tế tại thị trường Việt Nam, vấn đề này lại chưa được quan tâm đúng mức, mới đây nhất là một trung tâm nổi tiếng đã bị ảnh hưởng tai tiếng vì một loài gặm nhấm bò vào khu vực ăn uống. Chính vì thế, bài viết này sẽ giới thiệu công ty Rentokil, chuyên gia trong việc kiểm soát và ngăn chặn côn trùng dịch hại được đánh giá một trong những công ty diệt côn trùng TPHCM tốt nhất.

Công ty TNHH Rentokil Initial Việt Nam

Giới thiệu về doanh nghiệp

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2007 và trong hơn 13 năm phát triển, hoạt động trong hai lĩnh vực về kiểm soát côn trùng dịch hại tại HCM và toàn lãnh thổ Việt Nam công với dịch vụ vệ sinh diệt khuẩn dành cho nhóm khách hàng là doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, trung tâm thương mại và cả các hộ gia đình.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VÀ DỊCH HẠI HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Công ty diệt côn trùng TPHCM

Nổi bật nhất trong công ty diệt côn trùng TPHCM dịch vụ của Rentokil đó là dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại được các chủ doanh nghiệp và công ty đánh giá rất cao vì hiệu quả mà Rentokil mang lại. Để được các sự chất lượng này, trong suốt hơn 13 năm, họ đã nghiên cứu hành vi và lối sống của các con vật gây hại, thực hiện chương trình kiểm soát côn trùng toàn diện (gọi tắt là IPM) sao cho phù hợp với tình hình hiện tại của doanh nghiệp. Chương trình này gồm 2 bước chính là ngăn chặn côn trùng và đảm bảo tình trạng vệ sinh tốt tại các nhà xưởng, kho của quý doanh nghiệp.

Chương trình kiểm soát côn trùng dịch hại IPM

Rentokil cung cấp dịch vụ với quy trình kiểm soát côn trùng, dịch hại đạt chuẩn.

Rentokil cung cấp dịch vụ với quy trình kiểm soát côn trùng, dịch hại đạt chuẩn.

So với các công ty diệt côn trùng TPHCM dịch vụ kiểm soát côn trùng thông thường, chương trình IPM của Rentokil có những ưu điểm toàn diện sau đây:

  • Thực hiện 3 vòng đai, phòng ngừa – ngăn chặn – theo dõi trong suốt quá trình thực hiện.
  • Nhận biết chính xác tình trạng thực tế để sử dụng đúng phương pháp ngăn chặn, bảo trì và bảo dưỡng.
  • Phát hiện sớm những nguy cơ tiềm ẩn có thể gây hại nhằm ngăn chặn một cách phù hợp.
  • Giảm thiểu sự thiệt hại đối với các hoạt động sản xuất hằng ngày của doanh nghiệp.

Khi doanh nghiệp thực hiện chương trình kiểm soát côn trùng dịch hại toàn diện cùng Rentokil, quý doanh nghiệp sẽ nhận được 4 lợi ích lớn đó là:

  • Sự hợp tác chặt chẽ giữa quý doanh nghiệp và Rentokil
  • Mỗi bên có một vai trò cụ thể để cung cấp thông tin, kiểm tra và đánh giá trong việc kiểm soát côn trùng dịch hại cùng nhau
  • Rentokil sẽ cùng quý doanh nghiệp đưa ra phương án cụ thể và thực hiện nhất quán các kế hoạch thực hiện nhằm đạt kết quả tốt nhất.

Giáo dục nhận thức cho nhân viên

Rentokil thực hiện việc chia sẻ chương trình nhận thức vệ sinh (THAT) và phân phát tài liệu giáo dục cho các nhân viên phòng ban để nâng cao nhận thức và hỗ trợ công ty.

Nhân viên sẽ biết cách nhận biết các điểm xâm nhập của côn trùng và chủ động che chắn giúp ngăn chặn từ bên ngoài đồng thời xử  lý được các tác nhân gây hại từ bên trong cho nhân viên.

Vệ sinh

Đánh giá tình hình vệ sinh hiện tại và tư vấn cách làm giảm nguy cơ côn trùng xâm nhập bằng việc loại bỏ các nguồn thực phẩm, nước, nơi trú ẩn.

Cách xử lý

Sử dụng kết hợp giữa biện pháp xử lý không sử dụng hóa chất và có sử dụng hóa chất. Luôn sử dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu, đặc thù cho từng khu vực sản xuất và nơi ở.Luân phiên sử dụng nhiều phương pháp để hạn chế côn trùng kháng thuốc trong thời gian dài.

Tại sao bạn nên lựa chọn công ty Rentokil?

RENTOKIL - CHUYÊN GIA KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI

RENTOKIL – CHUYÊN GIA KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI

Dịch vụ và phương pháp xử lý toàn diện

Hoạt động với hơn 13 năm tại Việt Nam và 70 năm trên toàn thế giới, Rentokil cung cấp cho khách hàng dịch vụ toàn diện, an toàn cho sức khỏe con người và sử dụng các công nghệ thông minh để bảo vệ theo yêu cầu.

Nhân viên Rentokil

Hơn 300 nhân viên kỹ thuật trên cả nước, họ được đào tạo chuyên môn trong việc sử dụng thuốc diệt côn trùng, đào tạo các khóa về thực hành an toàn được cơ quan nhà nước và Rentokil cấp giấy chứng nhận trước khi hành nghề.

Rentokil hiểu rõ hành vi của côn trùng

Công ty diệt côn trùng TPHCM Rentokil nghiên cứu hành vi của mỗi loại côn trùng để nhận biết nguy cơ khiến chúng có thể phát triển và tấn công doanh nghiệp, cải tiến các công nghệ để kiểm soát chúng một cách tối ưu nhất.

Tạm kết

Với hơn 13 năm thực hiện các dịch vụ kiểm soát côn trùng và đảm bảo vệ sinh cho các doanh nghiệp, trung tâm và hộ gia đình tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Rentokil tự tin khẳng định các dịch vụ công ty cung cấp chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng lâu dài cho quý doanh nghiệp.

Xem thêm dịch vụ diệt Mối giá rẻ của Rentokil

You may like