Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu

Đánh giá dịch vụ diệt muỗi hcm tại công ty côn trùng Rentokil

single image

Muỗi là tác nhân chính gây nên các bệnh hiểm nghèo truyền nhiễm cho con người. Chúng gây nên các bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, nhiễm trùng máu cho con người. Tại Hồ Chí Minh, muỗi thường xuất hiện tại những nơi ẩm thấp, các khu vực kênh rạch đen ô nhiễm. Đó cũng là nguyên do giải thích vì sao nhiều người cần đến dịch vụ diệt muỗi hcm từ công ty diệt côn trùng, trong đó hàng đầu là lựa chọn Rentokil.

Thực trạng diệt muỗi tại các công ty diệt côn trùng

dịch vụ diệt muỗi hcm diệt trừ tận gốc muỗi

Hầu như các công ty diệt côn trùng đều có các cách diệt muỗi khác nhau

Theo thống kê hàng năm có tới hơn 75000 người phải chết do các bệnh liên quan trực tiếp đến muỗi, các nước trên thế giới cũng tiêu tốn hàng chục triệu đô la để khắc phục các tình trạng liên quan đến muỗi. Các công ty diệt côn trùng xuất hiện nhiều trên các nước trong đó có cả Việt Nam. Mỗi một công ty có một cách thức riêng, một cách xử lý riêng để có thể tiêu diệt muỗi nhưng nhìn chung tất cả đều sử dụng hóa chất phun để diệt. Một số công ty có cách thức khác hơn kết hợp giữa diệt và ngăn chặn muỗi. 

Trên địa bàn Hồ Chí Minh cũng xuất hiện rất nhiều công ty diệt muỗi, tuy nhiên chất lượng cũng như cách thức xử lý của các công ty này ra sao vẫn chưa có ai kiểm chứng được. Người dùng phải thật tinh tế mới có thể chọn ra công ty uy tín, chất lượng tốt để giải quyết nhu cầu của mình.

Người dân Hồ Chí Minh tự diệt muỗi bằng cách nào

Một số người dân đã áp dụng một số cách mẹo để có thể đuổi muỗi ra khỏi nhà

dịch vụ diệt muỗi hcm uy tín

Người dân nên sử dụng dịch vụ diệt muỗi hcm thay vì tự mua thuốc về phun

Sử dụng xông tinh dầu bạc hà, sả chanh 

Trong tinh dầu bạc hà, sả chanh có chứa hợp chất của Citral và Genoil là hai loại khiến muỗi rất sợ. Do đó khi sử dụng tinh dầu này sẽ khiến muỗi phải khiếp sợ và tránh xa bạn.

Sử dụng vợt điện

Giống như chiếc vợt bóng bàn, vợt điện bắt muỗi được cấu tạo với lớp lưới điện bên trong, khi muỗi đi quá sẽ phóng điện đốt cháy chúng. Tuy nhiên cách này chỉ hiệu quả trong không gian nhỏ, không có cách tiêu diệt hoàn toàn đặc biệt cần tránh xa tầm tay trẻ em tránh bị điện giật ( dù điện lưới rất nhỏ).

Dùng nhang muỗi

Được quảng cáo như một dược liệu thần thánh giúp tiêu diệt và xua đuổi muỗi nhưng ít ai biết được thành phần của loại nhang này như thế nào, có độc hại hay không? Dùng nhang muỗi vẫn giúp người dân có thể đuổi muỗi, tuy nhiên nhang lại gây ra mùi khét khó chịu, dễ ngạt khí

Tự mua hóa chất diệt muỗi về phun

Một số hộ gia đình, doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí đã tự mua hóa chất về phun. Việc tự mua thuốc này dễ xuất hiện tình trạng mua phải thuốc giả, thuốc chưa được kiểm định từ viện khoa học, môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe con người, nặng hơn sẽ gây ngộ độc. 

dịch vụ diệt muỗi hcm công ty Rentokil

Rentokil – công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi hcm tận gốc

Rentokil cung cấp phương pháp diệt muỗi tận gốc, chất lượng 

Với kinh nghiệm gần 100 năm trong ngành diệt côn trùng cùng phạm vi hoạt động rộng lớn trên hơn 83 quốc gia, Rentokil tự hào là công ty diệt muỗi tốt nhất Hồ Chí Minh.

Các phương pháp diệt muỗi tại Rentokil

Diệt ấu trùng muỗi

Tham gia ngăn chặn làm gián đoạn vòng đời sinh trưởng của muỗi, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành phun thuốc, đặt thuốc tại địa điểm muỗi có khả năng đẻ trứng. Điển hình nhân viên sẽ để thuốc diệt ấu trùng tại những nơi như cống rãnh, lùm cây, dụng cụ chứa đọng nước không có nắp đậy. 

Phun mù nhiệt 

Sử dụng phun mù nhiệt bằng nước hoặc dầu diesel nhằm ngăn chặn sự sinh sản và phát triển của muỗi. Rentokil khuyến khích khách hàng lựa chọn hình thức phun mù nhiệt với nước để đảm bảo vệ sinh, thân thiện với môi trường xung quanh.

Phun tồn lưu

Cũng giống như phương pháp phun tồn lưu diệt các loại côn trùng khác. Nhân viên kỹ thuật sẽ phun lượng thuốc hóa chất lên các bề mặt, những khu vực thường xuyên xuất hiện muỗi. Thuốc sẽ lưu bám trú lại tại các đồ vật, tường đã được phun. Trong thuốc có chưa hợp chất hấp dẫn muỗi đến bám và ăn, khi dính phải muỗi sẽ mất dần đi khả năng tồn tại cũng như sinh sản, từ đó muỗi được tiêu diệt hoàn toàn. 

Lưu ý khi sử dụng phương pháp này, người dân không được lau dọn những nơi đã được phun nếu không sẽ mất đi tác dụng của thuốc. 

Sử dụng bẫy côn trùng

Rentokil cung cấp các loại bẫy côn trùng như đèn bắt muỗi Mosclean. Bằng công nghệ ánh sáng tím, đèn thu hút muỗi với bước sóng ánh sáng 365mm, đèn bắt muỗi giúp loại bỏ các loại muỗi vằn, muỗi Anophen, muỗi Aedes… và một số loài côn trùng khác. Đèn nhốt muỗi và côn trùng lại bên trong lồng, muỗi sẽ bị sức nóng của đèn sấy khô và tiêu diệt. 

Tại sao nên lựa chọn diệt muỗi tại Rentokil 

  • Sự khảo sát, phân tích, định hướng tư vấn rõ ràng trước khi cung cấp dịch vụ
  • Đội ngũ chuyên gia, nhân viên thân thiện, nhiệt tình
  • Công ty có kinh nghiệm lâu năm, đạt chuẩn quốc tế
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Cam kết loại bỏ tận gốc

Chắc hẳn bạn đã lựa chọn cho mình được công ty diệt côn trùng cung cấp dịch vụ diệt muỗi hcm uy tín cho ngôi nhà của mình. Nếu có nhu cầu sử dụng, tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ Rentokil qua hotline: 1800 54 54 83

You may like