Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu

Dịch vụ diệt ruồi nhà hàng nhanh chóng, hiệu quả tại Hà Nội

single image

 

Không chỉ là nơi lưu dấu những kỷ niệm, kỳ nghỉ tuyệt vời; nhà hàng, khách sạn cũng là nơi mang đến những buổi tiệc với những món ăn cầu kỳ, thượng hạng. Đi cùng với đó là sự xuất hiện của ruồi thường xuyên tại bàn ăn, khu vực chế biến gây mất vệ sinh. Do vậy ai cũng mong muốn tìm cách diệt ruồi nhà hàng nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Ruồi và vòng đời của ruồi

diệt ruồi nhà hàng dịch vụ của Rentokil

Vòng đời phát triển của ruồi 

Là loài côn trùng hai cánh đơn, thường xuất hiện tại khu vực có thức ăn, thực phẩm hay chất thải con người, ruồi có đôi mắt thần kỳ, phản ứng nhanh nhất trong thế giới loài vật. Ruồi nhìn mọi hoạt động qua hàng ngàn lớp tinh thể, có thể quan sát theo hàng nghìn hướng khác nhau, đi cùng với đó là tốc độ đập cánh vô cùng nhanh nên có thể tránh được mọi “ ý định” nhăm nhe bắt chúng. 

Vòng đời của ruồi trải qua: Trứng – 3 giai đoạn ấu trùng – nhộng – ruồi trưởng thành. Ruồi có thể sống được khoảng 28 -30 ngày trong tự nhiên – đã bao gồm giai đoạn phát triển, dù dòng đời của ruồi ngắn nhưng cũng đủ thời gian truyền tải mầm bệnh đi khắp muôn nơi. 

Ruồi thường xuất hiện tại những nơi nồm ẩm do đó nếu chỉ cần thiếu nước trong 48h, ruồi sẽ bị tiêu diệt.

Ảnh hưởng của ruồi đến hoạt động kinh doanh

Diệt ruồi nhà hàng hiệu quả ngăn chặn ảnh hưởng của ruồi đến hoạt động kinh doanh 

Sự xuất hiện của ruồi mang đến rất nhiều phiền toái và hậu quả nặng nề cho các nhà hàng hay khách sạn:

  • Sự mất vệ sinh, nguy cơ xảy ra ô nhiễm thực phẩm cao dẫn đến ngộ độc thực phẩm cho khách hàng 
  • Sự thẩm mỹ của nhà hàng
  • Tất cả các ảnh hưởng trên làm cho khách hàng không muốn đến nhà hàng, khách sạn từ đó gây gián đoạn kinh doanh, gây sụt giảm doanh thu.

Biện pháp ngăn chặn sự phát triển của ruồi tại nhà hàng, khách sạn

Trước khi nghĩ đến tiêu diệt ruồi hoàn toàn, hãy nghĩ đến ngay tới việc phòng tránh, ngăn chặn sự xuất hiện của ruồi tại nhà hàng, khách sạn của bạn. Điều tiên quyết, cốt lõi đó là giữ gìn vệ sinh cải thiện môi trường nhà hàng khách sạn để ruồi không có cơ hội đẻ trứng, sinh sôi

Dọn dẹp, giữ vệ sinh khâu sơ chế thực phẩm

Mỗi khách sạn, nhà hàng đều có khu vực sơ chế thực phẩm trước khi đưa vào chế biến. Cần đảm bảo tốt công tác vệ sinh: sử dụng thùng rác có nắp đậy, luôn đảm bảo nguồn nước sạch để thau rửa các chất bẩn, hệ thống thoát nước khép kín, nắp cống luôn được đậy kín.

Khu vực bếp chế biến đồ ăn luôn sạch sẽ, khô ráo

Điều quan trọng nhất trong khâu đảm bảo ruồi không thể xâm nhập đó là vệ sinh bếp ăn. Khu vực bếp luôn giữ cho sàn nhà được khô thoáng, sạch sẽ. Đồ ăn nấu xong luôn được che đậy, bọc kín cẩn thận. 

Luôn chú ý đến môi trường không gian nhà hàng

Dọn dẹp ngay khi khách hàng dùng bữa xong, bàn ghế luôn được lau chùi bằng khăn sạch. Bát đĩa luôn đảm bảo được rửa sạch, úp khô; đồ ăn thừa đổ đi cần đổ vào thùng có nắp đậy, thường xuyên vệ sinh thùng chứa.

Dọn dẹp khu vệ sinh chung cho kỹ càng

Thường xuyên dọn dẹp khu vệ sinh luôn khô thoáng, đảm bảo luôn cung cấp đủ nguồn nước sạch để tẩy rửa. Thùng rác luôn có nắp đậy

Sử dụng các loại tinh dầu thơm như sả chanh, cam

Ngoài tác dụng tăng không gian nhà hàng được thơm, thêm ấm cúng sang trọng, việc sử dụng xông tinh dầu sẽ giúp xua đuổi ruồi, không dám lại gần.

Rentokil – Công ty cung cấp dịch vụ diệt ruồi nhà hàng hiệu quả tại Hà Nội 

diệt ruồi nhà hàng dịch vụ của Rentokil

Rentokil cung cấp phương pháp diệt ruồi hiệu quả, nhanh chóng

Tại thị trường Hà Nội có rất nhiều công ty diệt côn trùng cung cấp dịch vụ diệt ruồi nhanh chóng, với hơn 80 năm kinh nghiệm trong ngành Rentokil cung cấp đến quý khách hàng phương pháp diệt ruồi  tốt nhất hiệu quả nhất. 

Phun thuốc xử lý

Với các hóa chất an toàn với sức khỏe con người, nhân viên Rentokil tiến hành phun sương mù xung quanh khu vực nhà hàng, khách sạn, những nơi ruồi xuất hiện. Hóa chất sẽ tiêu diệt và ngăn chặn ruồi quay trở lại

Kiểm soát côn trùng tích hợp IFM

diệt ruồi nhà hàng dịch vụ của Rentokil

Kiểm soát ruồi với nhân viên của Rentokil

Cụ thể hơn là phương pháp kiểm soát ruồi. Đây là phương pháp độc quyền chỉ có ở Rentokil, được nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học công nghệ tại Anh. Phương pháp bao gồm 4 bước:

  • Ngăn chặn: nhân viên tiến hành loại bỏ nguồn thức ăn, môi trường sống, sinh sản của ruồi
  • Hạn chế: sử dụng màn chắn côn trùng tại các cửa ra vào ngăn chặn ruồi xâm nhập
  • Tiêu diệt: sử dụng các phương pháp phun thuốc tiến hành loại bỏ ruồi
  • Theo dõi: tiếp tục quan sát, tiến hành đặt thêm bẫy ngay cả khi ruồi đã được kiểm soát. 

Sử dụng đèn bắt côn trùng Rentokil

Với công nghệ ánh sáng sẽ thu hút ruồi vào trong bẫy từ đó tiêu diệt chúng một cách vệ sinh, không gây ô nhiễm môi trường. Đèn được thiết kế nhiều kích cỡ phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. 

Qua bài viết này, bạn đã có thể tìm được các cách ngăn chặn ruồi cùng với công ty cung cấp dịch vụ diệt ruồi nhà hàng hiệu quả, nhanh chóng tại Hà Nội. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 1800 54 54 83 để được tư vấn, hỗ trợ 

You may like