Tài chính - ngân hàng

Điều kiện cần đáp ứng khi tạo thẻ ngân hàng online là gì?

single image

Thẻ ngân hàng hiện nay đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng, ưa chuộng sử dụng ngày càng nhiều hơn nhằm hỗ trợ cho việc cất giữ và lưu thông tiền tệ được an toàn hơn. Và cùng với những ứng dụng công nghệ điện tử phát triển như hiện nay thì các ngân hàng cũng đã cho phép người dùng tự tạo thẻ ngân hàng online ngay tại nhà. Để hiểu hơn về điều kiện pháp lý cũng như cách thức thực hiện thì hãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách tạo thẻ hàng online đơn giản và nhanh chóng tại nhà

Hướng dẫn cách tạo thẻ hàng online đơn giản và nhanh chóng tại nhà

Điều kiện cần để làm thẻ ngân hàng online là gì?

Đối với Thẻ Trả Trước

  • Người dùng là công dân đang cư trú tại Việt Nam. Hoặc nếu là người nước ngoài đang định cư, học tập, làm việc hợp pháp trong thời gian tối thiểu 12 tháng tại Việt Nam.
  • Từ đủ 16 tuổi trở lên và có đủ năng lực hành vi dân sự.
  • Các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân vẫn còn hiệu lực sử dụng 

Đối với Thẻ Tín Dụng

  • Nguồn thu nhập hàng tháng ổn định có sổ tiết kiệm hoặc chứng chỉ tiền gửi.
  • Lịch sử tín dụng, điểm tín dụng tốt, trong sạch.
  • Độ tuổi khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên và không bị hạn chế năng lực về hành vi dân sự.
  • Có CMND/CCCD/hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân khác có giá trị tương đương.
  • Thông tin cá nhân phải rõ ràng bao gồm: Họ và tên, quê quán.

Giới thiệu đến bạn một ngân hàng thuần số an toàn và chất lượng tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng tốt nhất dành cho thế hệ trẻ

TNEX là một trong những ngân hàng thuần đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX được vận hành trên 2 nền tảng điện thoại di động thông minh phổ biển hiện nay ( hệ điều hành Android và IOS) với công nghệ định danh điện tử e-KYC tiên tiến nhất. 

Đối với lĩnh vực ngân hàng, ngân hàng hỗ trợ các dịch vụ tài chính nổi bật như:

Thực hiện các giao dịch thanh toán hoá đơn online, chuyển khoản nội bộ hoặc liên ngân hàng nhanh chóng thông qua app, rút tiền mặt tại cây ATM, nạp tiền vào tài khoản thanh toán,… Thêm vào đó, người dùng có thể tự đăng ký và quản lý tài khoản ngay trên ứng dụng TNEX.

Ngoài ra, ngân hàng còn đang có một số dịch vụ phi tài chính thông minh và tiện ích khác như mua bảo hiểm xe máy online, quản lý chi tiêu cá nhân, quỹ đa năng, app theo dõi bước chân,…

Tại sao nhiều người dùng lại ưa chuộng cách làm thẻ ATM online?

Tại sao nhiều người dùng lại ưa chuộng cách làm thẻ ATM online?

Hướng dẫn cách mở thẻ ngân hàng không mất phí tại TNEX

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm và cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play. Sau khi đã tải thành công, người dùng vào màn hình chính của app, chọn mục “đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin bao gồm số điện thoại, mật khẩu để truy cập và email của khách hàng. Trong đó:

  • Số điện thoại: là số điện thoại do khách hàng sở hữu, có đăng ký với nhà mạng.
  • Mật khẩu truy cập: Là mã số mật cá nhân tự thuyết lập để người dùng sử dụng khi đăng nhập vào ứng dụng TNEX. Mật khẩu có độ dài ít nhất 6 ký tự, bao gồm các: chữ cái, Chữ hoa, chữ thường, số, ký tự đặc biệt (bao gồm các ký tự: @#$%^&+=).

Bước 2: Chụp ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Lưu ý, khách hàng cần phải chụp rõ ràng, không bị nhoè hay mất gốc, mất thông tin cá nhân nào để hệ thống xác nhận danh tính.

Bước 3: Thực hiện chụp các góc mặt để xác thực theo hướng dẫn của ứng dụng. Khi chụp bạn cần lưu ý không gian phải đủ sáng, nhưng không quá chói để camera có thể nhận dạng được bạn. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác như: quay trái, quay phải,… là đã hoàn thành.

Bước 4: Kiểm tra thông tin đăng ký và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản. Khách hàng tiếp tục nhập mã xác thực OTP đã được gửi tới số điện thoại mà khách hàng đã nhập ở bước 1 để xác thực. Sau khi kết thúc bước 4 thông tin đăng ký của khách hàng đã được TNEX ghi nhận. 

Giờ chỉ cần đợi TNEX xét duyệt là tài khoản của bạn đã được kích hoạt và bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ miễn phí tại đây. Khi bạn muốn mở thẻ ngân hàng, bạn cần thực hiện những quy trình sau:

Bước 1: Ở thanh công cụ, chọn mục “ngân hàng”, sau đó chọn mục “thẻ”, chọn “phát hành thẻ miễn phí”.

Bước 2: Nhập đầy đủ chính xác địa chỉ nhận thẻ (số điện thoại và địa chỉ giao hàng).

Sau 3-5 ngày xử lý thông tin, chiếc thẻ cứng sẽ được giao về tận tay bạn mà không tốn một xu nào.

TNEX - Ngân hàng thuần số uy tín số 1 tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số uy tín số 1 tại Việt Nam

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp khách hàng hiểu hơn về những điều kiện cần đáp ứng khi tạo thẻ ngân hàng online. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một tấm thẻ ngân hàng ứng ý nhé.

Xem thêm: Cách thanh toán tiền nước online nhanh chóng và tiện lợi phổ biến nhất hiện nay

You may like