Gia đình Và Cuộc Sống Gia dụng

ĐỊU CHO BÉ – SỰ GẮN KẾT TUYỆT VỜI VỚI BỐ MẸ

single image

Con bạn thường xuyên khóc nhè? Bạn thường tất bật trong việc vừa làm bếp vừa trông con? Bạn không biết làm sao để dung hòa công việc và con cái. Đừng lo địu cho bé sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Từ khi có con, chắc hẳn cuộc sống của bạn có nhiều thay đổi vì dường như cánh cửa trẻ thơ đã mở ra chào đón bạn, dù muốn hay không bạn cũng sẽ phải bước vào thế giới của con bạn, cùng ăn, cùng ngủ, cùng vui cùng buồn, cùng lắng nghe những cung bậc cảm xúc của chúng. Đối với những đứa trẻ đã lớn và biết nói thì chúng sẽ thể hiện mọi thứ ra bên ngoài bằng lời nói. Nhưng những nhóc tì sơ sinh chắc chắn sẽ làm bạn đau đầu vì tất cả chỉ là những cử chỉ hành động ngây ngô, đòi hỏi bạn phải quan sát, tinh tế và hiểu được nhu cầu của các bé. Nhưng bạn thì lại không có nhiều thời gian để gần gũi chúng.

chiếc địu cho bé

Chính vì những lo lắng của bạn, đã khiến cho tôi được ra đời, tôi là “Địu dành cho bé“. Sự ra đời của tôi giúp những mẹ bỉm sữa đỡ vất vả hơn trong vấn đề chăm sóc con cái, tôi sẽ giúp gắn kết bạn và các bé lại với nhau. Bạn có thể vừa làm việc vừa trông bé hay thậm chí là đưa bé đi dạo mà vẫn còn rảnh tay để xách thêm đồ đạc hoặc chụp hình cùng bé.

Tuy nhiên, bạn đã biết cách sử dụng tôi chưa?  Mặc dù tôi được ra đời để dịu các bé nhưng bạn phải biết cách sử dụng tôi để tránh gây ra những tổn thương không đáng có về mặc sức khỏe của bé mà cả tôi hay bạn đều không hề muốn xảy ra. Tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để địu con đúng cách nhé:

Đầu tiên khi đặt bé vào địu, bạn phải giữ cho tư thế các bé thẳng, tựa ngực và bụng vững chắc vào mẹ, tuyệt đối không để các bé gập cong người lại vì sẽ làm các bé khó chịu và lâu dần sẽ khiến các bé bị cong vẹo cột sống khi lớn lên.

Sau đó, bạn cần điều chỉnh sao cho cổ và đầu của bé luôn có điểm tựa. À! vẫn còn 1 lưu ý nho nhỏ là tôi chỉ thích hợp nhất với những bé từ 4 tháng tuổi trở lên vì những bé nhỏ hơn, cấu trúc của cổ và đầu còn khá mềm rất khó cho công việc giúp đỡ của tôi. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh việc đặt bé quá cao hoặc quá thấp, chỉ khi bạn có thể hôn được trán bé thì đó là khoản cách đúng nhất cho việc cố định bé trên người của bạn.

Ngày nay, những người phát minh ra tôi họ còn nhân bản ra vô số những anh em khác với những thiết kế độc đáo và màu sắc sặc sỡ hơn như là một phần thời trang cho các mẹ dạo phố cùng con. Ngoài địu vải còn có địu ba lô nhỏ gọn, vô cùng tiện lợi. Khi lựa chọn tôi hay các anh em của tôi, bạn cũng cần lưu ý đến chất liệu nào là thích hợp với bé, đừng chỉ vì chúng tôi có nhiều màu sắc mà khiến các bé bị che kín mặt do quá to so với thân hình của bé khiến các bé cảm thấy khó chịu.

Mặc dù chúng tôi giúp bảo vệ và gắn kết các bé với bạn. Nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên cúi xuống trò chuyện, kiểm tra xem các con có bị khó chịu, có đói bụng hay bất kì vấn đề nào khác không. Việc các con được ở gần ba mẹ sẽ khiến các bé ngoan hơn và đó cũng là cách các con khám phá thế giới của ba mẹ.

Chúng tôi vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng các gia đình trong việc chăm sóc con trẻ. Hiện tại thì tôi và các bạn của mình đang ở BelliBlossom để chào đón những vị khách mới với mong muốn được gắn kết bố mẹ và các bé nhiều hơn nữa.

You may like