Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu

Giải pháp hiệu quả từ công ty diệt côn trùng TP.HCM Rentokil

single image

Là một tập đoàn đa quốc gia, Rentokil tự tin có thể cung cấp các giải pháp diệt côn trùng hiệu quả và an toàn. Nhờ những hiểu biết về đặc tính chuyên sâu của côn trùng địa phương, công ty diệt côn trùng TPHCM – Rentokil chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp chế biến thực phẩm.

công ty diệt côn trùng tphcm, Côn trùng không chỉ phá hoại thực phẩm

Côn trùng không chỉ phá hoại thực phẩm mà chúng còn mang theo nhiều loại vi khuẩn gây bệnh

Các loại côn trùng dịch hại thường gặp

Với côn trùng dịch hại, kho thực phẩm của doanh nghiệp chính là nơi sinh sống lý tưởng của chúng, vì thế, không ít loại côn trùng đã cư ngụ tại đây là lấy thực phẩm làm thức ăn cho mình. Một số loài côn trùng thường thấy như: gián, ruồi, kiến, mối, mọt,…Chúng thường mang nhiều loại vi khuẩn gây bệnh cho con người. Bên cạnh đó, các loài chim, chuột phá hoại cũng thường xuyên xuất hiện, gây nhiều phiền toái cho con người, phân và vi khuẩn của chúng gây hại rất nhiều cho thực phẩm của doanh nghiệp. 

Những ảnh hưởng của côn trùng dịch hại với ngành thực phẩm 

  • Thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Côn trùng không chỉ phá hoại thực phẩm mà chúng còn mang theo nhiều loại vi khuẩn gây bệnh. Bất kỳ nơi nào lưu trữ thực phẩm mà có sự xuất hiện của chúng, nguy cơ truyền bệnh cho con người rất cao. Một số căn bệnh có thể kể đến như sán, giun, dịch tả, ngộ độc thức ăn,…

  • Danh tiếng của doanh nghiệp bị ảnh hưởng

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh về thực phẩm, việc xuất hiện côn trùng dịch hại là điều cấm kỵ bởi chúng vừa dơ lại có khả năng lây bệnh cao, không ai muốn sử dụng thực phẩm đã tiếp xúc với đám côn trùng này. Bên cạnh đó, trong thời buổi công nghệ thông tin và truyền thông phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nếu không may có trường hợp xấu xảy ra, nếu không có biện pháp xử lý kịp thời, danh tiếng các doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

  • Nếu tình trạng xấu thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

Với những doanh nghiệp chế biến thực phẩm, khi có người bị ngộ độc thức ăn do côn trùng, có thể bị buộc thu hồi và tiêu hủy thực phẩm. Công ty còn phải chịu mọi chi phí khám chữa bệnh cho họ. Không những thế, các cơ sở này còn bị phạt một số tiền lớn theo quy định của pháp luật, đồng thời chịu chỉ trích lớn từ dư luận. 

Giải pháp hiệu quả từ công ty diệt côn trùng TP.HCM Rentokil

Giải pháp hiệu quả từ công ty diệt côn trùng TP.HCM Rentokil

Với những tác hại trên thì việc xử lý côn trùng dịch hại là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, chủ doanh nghiệp không được tự ý sử dụng hóa chất tiêu diệt bởi hóa chất sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên cũng như ảnh hướng đến thực phẩm. Không những vậy, việc tự xử lý không thể triệt để vì các trứng ấu trùng vẫn còn nằm đâu đó trong ngóc ngách của cơ sở. Vì vậy, việc tìm kiếm những công ty diệt côn trùng TP.HCM là điều cần thiết.

Xem thêm: Dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại TPHCM

Giải pháp hiệu quả từ công ty diệt côn trùng TP.HCM Rentokil

Công ty diệt côn trùng Rentokil với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng, hiệu quả cho mọi ngành nghề. Tiêu biểu phải kể đến là phương pháp kiểm soát côn trùng tích hợp IPM giúp ngăn chặn nhiều loại côn trùng dịch hại như: gián, chuột, muỗi, muối, rệp giường,… Từ đó, có thể cung cấp những giải pháp an toàn và hiệu quả cho khách hàng thông qua 4 bước sau đây: 

  • Bước 1: Ngăn chặn côn trùng dịch hại sinh sổi nảy nở bằng cách bịt các lỗ hổng để chúng không thể xâm nhập vào bên trong gia đình, nhà xưởng, kho chứa thực phẩm.
  • Bước 2: Rentokil sẽ tư vấn cho khách hàng về sự quay trở lại của côn trùng trong tương lai, từ đó nhắc nhở khách hàng dọn dẹp vệ sinh thường xuyên, ngăn chặn triệt để đường sống của chúng. 
  • Bước 3: Liên tục đổi mới các phương pháp và chiến lược diệt côn trùng dựa theo đặc tính của chúng.
  • Bước 4: Công ty sẽ tiếp tục theo dõi, kiểm tra định kỳ, đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng chống hiệu quả. Ngoài ra, Rentokil còn cung cấp các báo cáo thống kê về tình trạng côn trùng cho khách hàng, doanh nghiệp.

Giải pháp hiệu quả từ công ty diệt côn trùng TP.HCM Rentokil

Giải pháp hiệu quả từ công ty diệt côn trùng TP.HCM Rentokil

Với quy trình thực hiện rõ ràng cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, công ty diệt côn trùng TP.HCM – Rentokil sẽ giúp quý khách hàng giảm thiểu rủi ro về côn trùng dịch hại lên mức cao nhất. 

Xem thêm: Phương pháp diệt mối hiệu quả của công ty Rentokil

You may like