Tài chính - ngân hàng

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM online an toàn và nhanh chóng tại nhà

single image

Thẻ ngân hàng đã xuất hiện từ rất sớm và cho đến nay càng nhận được sự ưa chuộng của nhiều người dùng. Và nếu như bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm thẻ ATM online cực đơn giản và nhanh chóng tại nhà nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Cách làm thẻ ATM online đơn giản và nhanh chóng tại nhà

Người dùng bao nhiêu tuổi được mở thẻ ngân hàng hiện nay?

Người dùng phải là một công dân đang sinh sống tại Việt Nam. Trong trường hợp là người nước ngoài thì cần có thời gian học tập, làm việc hay cư trú hợp pháp tại Việt Nam ít nhất 12 tháng.

Từ 16 tuổi trở lên và có đủ năng lực về hành vi dân sự.

Phải có giấy tờ tùy thân cấp phép theo đúng luật pháp của Việt Nam như chứng minh nhân dân hay căn cước công dân. Lưu ý rằng giấy tờ ấy phải còn hiệu lực sử dụng và không bị rách nát hay mờ thông tin cá nhân.

Nên mở thẻ ngân hàng nào chất lượng hiện nay?

Nên làm thẻ ngân hàng nào an toàn và nhanh chóng hiện nay?

TNEX – Ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

TNEX là một ngân hàng thuần số được bảo trì bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng TNEX hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính và nhiều tính năng tiện ích khác cho người dùng bằng nền tảng công nghệ điện tử hiện đại thông qua các ứng dụng đa nhiệm và độc nhất. 

Bên cạnh việc hỗ trợ mở tài khoản cũng như tạo thẻ ngân hàng online nhanh chóng, miễn phí tại nhà, TNEX còn đang thực hiện chính sách 5 KHÔNG đặc biệt và khác biệt, ưu đãi trọn dành cho khách hàng, cụ thể đó là:

Không thu phí chuyển tiền kể cả trong hay ngoài hệ thống TNEX.

Không thu phí rút tiền tại hơn 17.000 cây ATM trên toàn quốc.

Không thu phí thường niên.

Không thu phí quản lý tài khoản.

Không “lén” thu bất kỳ loại phí ẩn nào khác, kể cả phí giao thẻ tận nơi.

Quy trình mở thẻ ngân hàng tại TNEX 

Bước 1: Tìm từ khoá “TNEX” trên Appstore (với hệ điều hành iOS) hoặc trên CH Play (hệ điều hành Android) và tải ứng dụng. Sau đó, người dùng nhấn vào mục “đăng ký” trên màn hình chính của app và tiến hành điền đầy đủ các thông tin bao gồm: số điện thoại, email cá nhân và mật khẩu. Lưu ý rằng, khi đặt mật khẩu hãy tạo những dãy ký tự có độ bảo mật cao, tránh những mật khẩu phổ biến, dễ đoán.

Bước 2: Bạn tiến hành chụp ảnh cả 2 mặt của CCCD/ CMND để hệ thống xác minh danh tính và tự động điền thông tin đăng ký. Bạn cũng cần phải đảm bảo rằng hình ảnh được chụp rõ ràng, sắc nét, không mất gốc, mờ thông tin cá nhân.

Bước 3: Người dùng thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của ứng dụng như xoay trái/ phải, nhìn thẳng, mỉm cười,… Khi chụp ảnh khuôn mặt, bạn nhớ lựa chọn không gian đủ ánh sáng nhưng không làm chói khiến ứng dụng không nhận diện được. 

Bước 4: Bạn cần kiểm tra lại toàn bộ thông tin đăng ký đã đúng hay chưa, có cần bổ sung điều gì không, để trắc những rắc rối sau này. Sau khi mọi thứ đã chính xác, bạn tiến hành nhập mã xác thực OTP và đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là như vậy bạn đã hoàn thành việc tạo lập tài khoản ngân hàng TNEX. Tiếp theo, khi bạn có nhu cầu làm thẻ ngân hàng online thì thực hiện các bước sau:

Bước 1: Người dùng truy cập vào màn hình chính và lựa chọn mục thẻ.

Bước 2: Thực hiện yêu cầu mở thẻ vật lý.

Bước 3: Bạn điền đầy đủ các thông tin giao hàng bao gồm số điện thoại và địa chỉ. TNEX sẽ ship thẻ ATM vật lý đến tận nhà và hoàn toàn miễn phí, có thể thực hiện trên ứng dụng. Sau tầm 3-5 ngày làm việc bạn đã sở hữu ngay “chiếc thẻ xanh” và đã có thể trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây.

TNEX – Ngân hàng miễn 100% chi phí phát sinh

>> Xem thêm: Chuyển tiền nhanh 24/7 miễn phí và những điều bạn cần lưu ý 

Tổng kết

Nếu như bạn đang tìm cách làm thẻ ATM online tại nhà thì hy vọng rằng bài viết trên đây cũng đã giúp bạn biết được quy trình thực hiện. Hãy mở thẻ ATM ngay để được trải nghiệm các dịch vụ tài chính tuyệt vời nhé.

 

 
 

You may like