Cưới

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới trong mơ hoành tráng cho đôi bạn

single image

Ngày cưới là ngày quan trọng chỉ có một lần trong cuộc đời mỗi người. Tại địa điểm tổ chức tiệc cưới các cặp đôi cần chuẩn bị thật chu đáo. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm có được một bữa tiệc cưới trong mơ để ngày cưới thật hoàn hảo và lưu giữ lại những kỉ niệm khó quên nhất.

Lên kế hoạch chi tiết và đầy đủ

Lựa chọn Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới 1

Các cặp đôi hãy lên một kế hoạch tổ chức đám cưới thật chi tiết để dễ dàng quản lý

Để có được một lễ cưới trong mơ hoàn hảo bạn cần nên kế hoạch trước thời gian tổ chức khoảng 6 tháng. Hãy vạch ra những kế hoạch cần thiết trước tiên như nơi tổ chức tiệc cưới, lên số lượng khách mời, phong cách trang trí đám cưới, menu tiệc cưới.

Lựa chọn Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới 2

Địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay trong nhà cũng rất quan trọng

Từ những ý lớn bạn lại đưa tiếp ra những kế hoạch nhỏ tiếp theo như tổ chức tiệc cưới sẽ tổ chức ở nhà hàng hay ngoài trời, trang trí theo phong cách gì cần mua những gì. Với cách lên kế hoạch như vậy bạn sẽ nắm rõ được từng công việc và các khoản chi phí dự định.

Lựa chọn địa điểm tổ chức sang trọng

Để một đám cưới trở nên hoàn hảo thì việc lựa chọn địa điểm tổ chức rất quan trọng. Thay vì tổ chức tại nhà không gian khá bé và không mang lại sự mới mẻ bạn hãy lựa chọn tổ chức tại nhà hàng hoặc tổ chức tiệc ngoài trời.

Một địa điểm mới lạ và hiện đại sẽ mang đến hơi thở mới cho đám cưới của bạn và cho những khách mời tham dự. Hãy tìm hiểu những địa điểm được nhiều người yêu thích và lựa chọn sao cho phù hợp với mong muốn của bạn.

Lựa chọn Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới 3

Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng

Lựa chọn những nơi có dịch vụ hiện đại 

Bạn nên chọn những nơi có dịch vụ tổ chức tiệc cưới hiện đại. Cần có nơi để xe rộng rãi, phòng chờ cho cô dâu chuẩn bị, các hệ thống bên trong nhà hàng phải đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của khách mời.

Lựa chọn Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới 4

Sảnh cưới tiện nghi sang trọng tại Metropole HCM

Bên cạnh đó bạn cũng phải chú trọng đến phong cách phục vụ của nhà hàng. Để mang lại sự thoải mái và tận hưởng những dịch vụ tốt hơn nhà hàng cần có thái độ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Trang trí không gian lộng lẫy

Không gian được trang trí lộng lẫy khiến đám cưới của bạn hoành tráng hơn

Trang trí là phần làm nên một không gian đầy ấn tượng. Để đám cưới của bạn diễn ra thật hoành tráng hãy trang trí phần sân khấu thật lộng lẫy. Trang phục bạn mặc trong lúc tổ chức cần nổi bật để tương xứng với không gian.

Bạn có thể trang trí với ý tưởng một không gian lấp lánh với các chất liệu như pha lê, thủy tinh trong suốt hay những đồ vật có màu nhũ bạc. Kết hợp thêm hệ thống đèn chiếu sáng để tạo hiệu ứng cho không gian thêm phần sang trọng.

Lựa chọn Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới 5

Hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh

Bạn nên tránh những sự kết hợp màu sắc tối và xỉn màu sẽ khiến đám cưới của mình nhìn rất quê và xấu. Tạo cảm giác không thoải mái và không gây sự thích thú với khách mời.

Thực đơn tiệc hấp dẫn

Lựa chọn Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới 6

Thực đơn cần phải hấp dẫn ngay từ tên món ăn

Góp phần làm nên một buổi tiệc cưới hấp dẫn chính là thực đơn tiệc. Menu tiệc cần có đầy đủ các món ăn dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng. Cách bày trí tiệc cũng rất quan trọng, món ăn phải được bày sao cho bắt mắt và thu hút người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên khi chưa cần thưởng thức.

Chương trình tổ chức, giải trí thu hút

Lựa chọn Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới 7

Tổ chức trò chơi giải trí trong đám cưới để tăng thêm phần thú vị

Phần tổ chức chương trình có lẽ là phần được nhiều người mong đợi nhất. Lúc này là lúc hai bên gia đình cô dâu và chú rể lên sân khấu bày tỏ chứng nhận cặp đôi đã lên duyên vợ chồng.

Để chương trình thêm phần hấp dẫn có rất nhiều cặp đôi đã tổ chức những trò chơi ngay trên sân khấu được tất cả mọi người ủng hộ. Một số trò chơi như: ai hiểu ai hơn, trả lời câu đối giữa hai bên nhà trai và nhà gái.

Lựa chọn Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới 8

Không gian tiệc thoải mái ấm cúng hơn

Trên đây là những kinh nghiệm để bạn có được một đám cưới trong mơ thật hoành tráng tại địa điểm tổ chức tiệc cưới. Với mỗi cặp đôi ngày cưới đều mang một ý nghĩa rất quan trọng. Hãy tìm hiểu và lên kế hoạch thật hoàn hảo cho đám cưới của mình nhé.

You may like