Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Lưu ngay 5 tiêu chí chọn địa điểm tổ chức hội thảo uy tín tại TP Hồ Chí Minh

single image

Tổ chức hội thảo thành công giúp tạo nên hình ảnh thân thiện, tích cực của doanh nghiệp, thương hiệu trong suy nghĩ của khách hàng. Vì thế, các yếu tố tạo nên một hội thảo thú vị đều đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng từ vị trí, nhân viên, phong cách tổ chức,… Làm sao để ghi dấu ấn với khách hàng cũng như thể hiện vị thế của doanh nghiệp khi lựa chọn địa điểm tổ chức hội thảo tại tphcm? Cùng xem những tiêu chí dưới đây.

Vị trí thuận lợi, di chuyển dễ dàng 

Địa điểm là tiêu chí mà khách hàng thường quan tâm đến nhiều nhất. Khi hội thảo tổ chức ở các vị trí thuận lợi sẽ giúp cho khách hàng rất nhiều trong việc di chuyển. Cho dù trung tâm có nhiều dịch vụ tốt cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhưng vị trí không thuận cũng trở thành lý do để khách hàng ngại đến tham dự. Vì vậy, các doanh nghiệp thường lựa chọn các địa điểm tổ chức ở các vị trí trung tâm, lớn, được nhiều người biết đến.

Phòng tổ chức hội thảo

Phòng tổ chức hội thảo

Có thể bạn quan tâm: Những địa điểm tổ chức hội thảo chuyên nghiệp

Không gian phù hợp

Hiện nay, nhu cầu của các doanh nghiệp địa điểm tổ chức hội thảo tại tphcm không chỉ cần một không gian rộng rãi mà còn cần một không gian đáp ứng yêu cầu tinh tế, sang trọng, thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Vì thế, một không gian phù hợp phải bao gồm cả quy mô rộng lớn phù hợp với số lượng khách mời và phong cách trang trí hội thảo sẽ rất quan trọng để quyết định trong sự lựa chọn đơn vị tổ chức.

Không gian tổ chức sự kiện, hội thảo

Không gian tổ chức sự kiện, hội thảo

Đầy đủ thiết bị, âm thanh

Đây là phần khá quan trọng và cần thiết trong một hội thảo – đó là thiết bị âm thanh, ánh sáng nhằm phục vụ cho buổi hội nghị. Hội thảo với quy mô vừa và nhỏ thì trang thiết bị phục vụ không đòi hỏi quá nhiều. Do vậy, việc chuẩn bị không quá phức tạp. Ngược lại, các hội thảo có quy mô lớn sẽ đòi hỏi nhiều trang thiết bị hơn như: máy chiếu, dàn âm thanh,…

Màn hình chiếu và các thiết bị hỗ trợ trong hội thảo

Màn hình chiếu và các thiết bị hỗ trợ trong hội thảo 

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

Phong cách phục vụ cũng là tiêu chí cần quan tâm đến. Hãy lựa chọn những trung tâm hội nghị, hội thảo có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, tư vấn chi tiết giúp khách hàng thực hiện hoá ý tưởng hội thảo.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp

Để thể hiện sự trân trọng khách hàng, các doanh nghiệp có thể an tâm với những nơi tổ chức hội thảo chuyên nghiệp như Riverside Palace. Ở đây, chúng tôi luôn sẵn có một đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tình. Chắc chắn, quý khách hàng sẽ hài lòng với thái độ phục vụ lẫn tác phong của nhân viên. Bất kỳ thắc mắc và cần được sự giúp đỡ nào đều được chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình. 

Xem thêm: Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện sang trọng cho hội thảo, hội nghị 

Bãi đậu xe

Khi lựa chọn địa điểm tổ chức hội thảo tại tphcm, bãi đậu xe là yếu tố không nên bỏ qua. Bạn hãy tìm hiểu và hỏi  với nhân viên tư vấn xem địa điểm mà mình lựa chọn tổ chức có sẵn bãi đậu xe không? Sẽ rất tốt nếu trung tâm có sẵn bãi đậu xe. Nếu không, bạn cần hỏi đơn vị tổ chức việc tìm bãi đậu xe thay thế để khách mời có thể sử dụng một cách tiện nhất, không phải tốn công tìm chỗ gửi xe. Về các vấn đề gửi xe, hãy nên lưu ý với khách trên thư mời hoặc các poster treo của sự kiện.

Ngoài ra, trong các cuộc hội thảo quan trọng và có thời gian dài hơn 2,5 giờ đồng hồ thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn những dịch vụ tổ chức trọn gói như ăn trưa, nghỉ ngơi, hoa tươi và quà tặng chúc mừng. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo sự thu hút với khách mời hơn trong việc trang trí phòng hội thảo, mời MC hay ca sĩ làm nhân sự tổ chức sự kiện. Như vậy, buổi hội thảo sẽ hay và lôi cuốn người tham dự hơn.

Phòng hội thảo thiết kế phong cách sang trọng, tinh tế

Phòng hội thảo thiết kế phong cách sang trọng, tinh tế

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm rõ được những tiêu chí chọn một địa điểm tổ chức hội thảo tại tphcm phù hợp, chuyên nghiệp. Hy vọng, bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn trung tâm tổ chức tốt nhất nhé!

You may like