Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng số TNEX cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay

single image

Trong thời đại 4.0, ứng dụng công nghệ giúp công việc, cuộc sống thông minh và dễ dàng hơn là xu hướng của xã hội. Lĩnh vực ngân hàng cũng vậy, ngày càng có nhiều ứng dụng và công nghệ mới xuất hiện trên thị trường. Một trong những ứng dụng được người dùng yêu thích và tin tưởng nhất hiện nay là ứng dụng ngân hàng số TNEX. Mời bạn cùng tìm hiểu cụ thể hơn về TNEX qua bài viết sau nhé.

Ngân hàng số là gì?

Ngân hàng thuần số (Digital Banking) là một hình thức ngân hàng, số hóa tất cả những hoạt động, dịch vụ của ngân hàng truyền thống. Đối với ngân hàng truyền thống, bạn cần phải di chuyển tới chi nhánh hay phòng giao dịch, hoặc cây ATM để thực hiện các hoạt động liên quan. Tuy nhiên, ngân hàng thuần số sẽ giúp bạn thực hiện ngay trên ứng dụng của ngân hàng bằng những thao tác đơn giản, nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng TNEX là gì?

TNEX là một ứng dụng ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào năm 2020 dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB), TNEX đã trải qua hơn hai năm hoạt động thành công tại thị trường Việt Nam.

Ngân hàng thuần số TNEX là gì?

Ngân hàng thuần số TNEX là gì?

Ứng dụng này hoạt động trên điện thoại smartphone hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể tải app về máy từ AppStores hoặc CH Play. Với dịch vụ đa dạng và chất lượng tốt hàng đầu, tính năng công nghệ số thông minh, các thuận ích sống hữu dụng cho cuộc sống người Việt, TNEX ngày càng trở nên phổ biến và được người dùng tin tưởng lựa chọn. 

Giới thiệu một số dịch vụ nổi bật của TNEX

TNEX không chỉ mang đến cho bạn những dịch vụ tài chính hiện đại hàng đầu mà còn tích hợp thêm các tính năng thuận ích sống khác rất tiện lợi và phù hợp với đời sống người Việt Nam. Hãy tìm hiểu cụ thể hơn ngay sau đây nhé.

Những dịch vụ tài chính nổi bật trên app TNEX

  • Đầu tiên là dịch vụ ngân hàng miễn phí. Khác với đa số ngân hàng ở nước ta thường tận thu các loại phí liên quan tới dịch vụ tài chính. TNEX miễn phí 100% và trọn đời cho bạn. 

Ngân hàng miễn phí dịch vụ cho bạn

Ngân hàng miễn phí dịch vụ cho bạn

Khi sử dụng ứng dụng TNEX, bạn không mất phí rút tiền, phí chuyển tiền, phí quản lý và duy trì tài khoản, phí thường niên hay bất kỳ loại phí nào khác liên quan tới dịch vụ ngân hàng. Đây chính là một trong những điểm giúp TNEX ngày càng được khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

  • Người dùng được làm thẻ ATM online miễn phí ngay trên app. Bạn có thể đăng ký mở thẻ thanh toán nội địa TNEX chỉ bằng những bước đơn giản trên app. Thẻ sẽ được giao tận nhà cho bạn mà không mất bất kỳ loại phí nào.
  • Người dùng có thể chuyển khoản, chuyển tiền miễn phí nhanh trên app bằng công nghệ không chạm. Điều này giúp việc chuyển khoản trở nên nhanh chóng hơn mà không cần cà thẻ và nhập mã PIN. Đồng thời, đảm bảo tuyệt đối bảo mật thông tin và an toàn tài khoản cho bạn.
  • Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán hóa đơn, mua bảo hiểm xe máy online thông qua ứng dụng TNEX. Bạn còn có thể định danh trực tuyến mọi lúc mọi nơi bằng app này.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất. 3 luuý cần nhớ 

Những thuận ích sống dành riêng cho bạn chỉ có trên app TNEX

  • Tính năng Quỹ đa năng: Đây là tính năng giúp người dùng dễ dàng tạo lập và kiểm soát các tài khoản quỹ khác nhau. Bạn có thể lập quỹ cá nhân hoặc quỹ nhóm và quản lý hiệu quả bằng những tính năng thông minh trên app TNEX.
  • Tính năng Quản lý chi tiêu giúp bạn tự chủ động kiểm soát tài chính cá nhân. Từ đó, bạn có thể quản lý thu chi hiệu quả và có được những khoản tiết kiệm hoặc đầu tư có hiệu quả.

Cuộc sống trở nên thông minh và thú vị hơn cùng TNEX

Cuộc sống trở nên thông minh và thú vị hơn cùng TNEX

  • Ngoài ra, TNEX còn mang tới cho bạn một số thuận ích khác như: Theo dõi bước chân hằng ngày của bạn, cùng bạn lưu lại Nhật ký cảm xúc, Trò chuyện kết nối bạn bè mọi lúc mọi nơi hay Mua sắm thả ga với hàng ngàn lựa chọn quán ngon cho bữa trưa của bạn.

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu tới bạn khái niệm ngân hàng số, những đặc điểm của TNEX và các dịch vụ nổi bật của ứng dụng này. Để trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng thông minh, hiện đại và tốt nhất hiện nay, mời bạn tải app TNEX về máy ngay nhé.

You may like