Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu

Sử dụng dịch vụ xịt Muỗi có thực sự cần thiết?

single image

Loài muỗi xuất hiện trong khu vực sinh sống tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm cho người và vật nuôi. Chính vì thế cần biết cách diệt muỗi hiệu quả và an toàn để bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Trong trường hợp muỗi gây hại nặng nề trên diện rộng, các bạn nên sử dụng các dịch vụ xịt muỗi uy tín và an toàn để bảo vệ cho gia đình của mình nhé!

Áp dụng một số mẹo diệt muỗi tại nhà

Có nhiều nghiên cứu đã cho thấy, loài muỗi đặc biệt không thích lại gần những nơi có mùi hương bạc hà, mùi hăng của vỏ quýt hay mùi của loài hoa oải hương, đinh hương,… Từ những điều này, bạn có thể áp dụng biện pháp đuổi muỗi bằng mùi hương.

Thông tin dưới đây sẽ chỉ rõ hơn về cách thức diệt muỗi an toàn với những nguyên liệu có sẵn trong gian bếp nhà bạn.

Dịch vụ xịt Muỗi tại nhà của Rentokil

Áp dụng một số cách diệt Muỗi tại nhà

Đuổi muỗi với vỏ cam, quýt

Chính vì muỗi không thích mùi hương của vỏ cam, quýt nên bạn hãy tận dụng phần vỏ tươi của cam, quýt bằng cách đem phơi khô và treo trong phòng của mình. Chúng sẽ giúp xua ngay những con muỗi vo ve ra khỏi nhà của bạn. Hoặc cũng có thể dùng vỏ cam, quýt đốt lên cho mùi hương khuếch tán nồng hơn khiến muỗi không dám bén mảng đến gần.

Xua muỗi đi xa bằng bia và tỏi

Một số người thường để bia vào trong chai, lắc mạnh và đặt ở những nơi tập trung nhiều muỗi, đặc biệt có tác dụng đuổi muỗi đi xa rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, trong gian bếp của chúng ta chắc hẳn đều có sẵn những củ tỏi. Thực chất, mùi hôi của tỏi là mùi mà loài muỗi rất sợ, bạn hãy nghiền nát một bát tỏi và đặt vào những nơi muỗi hay bu lại, hôm sau chắc chắn bạn sẽ thấy chúng không còn quay trở lại.

Phương pháp phòng chống muỗi sinh học

Những cách thức đuổi muỗi bằng mùi hương kể trên vừa giúp đuổi muỗi hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn với sức khỏe. Tuy nhiên những cách thức trên chỉ có tác dụng nhất thời, bạn vẫn cần đến phương pháp diệt trừ muỗi tận gốc để không gian sống nhà mình luôn thoáng đãng và không có sự xuất hiện của muỗi gây bệnh.

Dịch vụ xịt Muỗi diệt ấu trùng của Rentokil

Một số biện pháp diệt Muỗi sinh học

Dưới đây là một số biện pháp diệt muỗi sinh học thường được áp dụng:

  • Bể nước là nơi muỗi thường lựa chọn làm nơi sinh sản. Trứng sẽ dần phát triển thành ấu trùng (loăng quăng) sinh trưởng trong môi trường nước, vì vậy bạn hãy nuôi cá hoặc lươn nhỏ trong bể nước, chúng sẽ giúp bạn tiêu diệt những cá thể loăng quăng này và ngăn không cho chúng phát triển thành muỗi.
  • Khác với những loài ăn loăng quăng trong nước, chuồn chuồn thường bắt muỗi trong không trung, chính vì thế mà nhiều người thường áp dụng cách nuôi chuồn chuồn để diệt muỗi.
  • Một số nghiên cứu đã thực hiện việc chiếu phóng xạ vào muỗi đực khiến chúng vô sinh và tiến hành thả ra bên ngoài, muỗi đực vô sinh cạnh tranh với muỗi thường khi giao phối sẽ làm giảm tỷ lệ sinh sản của muỗi.

Ngoài những phương thức kể trên giúp tiêu diệt muỗi thì bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến việc vệ sinh không gian sống của mình luôn thoáng đãng và sạch sẽ, loại bỏ các vũng nước đọng, chú ý đến các chậu cây xanh,…

Khi nào nên sử dụng dịch vụ xịt muỗi?

Khi muỗi xuất hiện ở diện trộng như toàn nhà văn phòng, khu chung cư thì bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp như Rentokil để được hỗ trợ phương pháp diệt muỗi tận gốc, an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Dịch vụ xịt Muỗi Rentokil, phun tồn lưu

Dịch vụ phun muỗi của Rentokil

Một số dịch vụ của Rentokil bao gồm:

  • Diệt ấu trùng muỗi: Rentokil sẽ tìm các vùng nước đọng, ao tù, các khu vực có khả năng muỗi sẽ đẻ trứng để tiêu diệt chúng
  • Phun mù nhiệt: Phun khói mù sẽ lan tỏa vào các khu vực bụi rậm, nhà cửa trên diện rộng để tiêu diệt muỗi hiệu quả
  • Phun tồn lưu: Phun tồn lưu sẽ tạo một lớp màng hóa học trên vật dụng, bề mặt của khu vực nhà bạn, khi muỗi chạm vào sẽ lập tức bị nhiễm độc và chết
  • Đèn bẫy côn trùng giá rẻ: Để bảo vệ giấc ngủ, bạn nên áp dụng đi kèm với các dịch vụ xịt muỗi là chiếc đèn bẫy Muỗi, nó sẽ giúp cho bạn có thể ngủ ngon, tránh khỏi sự phiền toái của muỗi ban đêm.

Dịch vụ của Rentokil cực kỳ an toàn cho con người và thân thiện với môi trường, vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm 100%.

Liên hệ với Rentokil qua hotline 1800 54 54 83 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và báo giá dịch vụ xịt muỗi nhé!

Xem thêm: top 4 dịch vụ kiểm soát muỗi của Rentokil

You may like