Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt muỗi HCM Rentokil Việt Nam?

single image

Hằng năm, những căn bệnh do muỗi gây ra như sốt rét, sốt xuất huyết xuất hiện rất nhiều. Mặc dù vẫn có thể chữa khỏi, xong vẫn không có cách nào để tiêu diệt triệt để loại muỗi. Đặc biệt khí hậu nước ta là nhiệt độ thích hợp cho loại muỗi sinh sôi và phát triển. Thay vì chờ nghiên cứu ra những loài thuốc đặc trị cho các căn bệnh do muỗi gây ra, chúng ra nên tự phòng tránh cũng như diệt muỗi một cách an toàn và hiệu quả nhất có thể. Đừng lo lắng, dịch vụ diệt muỗi HCM – Rentokil sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt muỗi HCM Rentokil Việt Nam?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt muỗi HCM Rentokil Việt Nam?

Rentokil là một tập đoàn đa quốc gia, xuất hiện tại rất nhiều nước trên thế giới. Vì thế chuyên môn cũng như kinh nghiệm của họ có thể giúp bạn tiêu diệt muỗi một cách hiệu quả. Rentokil luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, được đào tạo bài bản những kiến thức chuyên sâu về tập tính của các loại côn trùng và đã đem đến giải pháp cho hàng triệu gia đình, doanh nghiệp trong và ngoài nước.  Nhờ đó, kinh nghiệm và kỹ năng của họ có thể xử lý côn trùng một cách hiệu quả và an toàn. Nguyên tắc làm việc của Rentokil là luôn đặt sức khoẻ của người dùng lên hàng đầu, vì thế luôn sử dụng những biện pháp diệt muỗi không làm ảnh hưởng đến môi trường. 

Xem thêm: Những biện pháp diệt muỗi hiệu quả của công ty Rentokil

Phương pháp diệt muỗi từ Rentokil

Diệt ấu trùng

Muỗi trải qua 4 giai đoạn sinh trưởng và phát triển từ trứng, ấu trùng, nhộng và muỗi trưởng thành. Chúng sinh sản và phát triển mạnh mẽ ở những khu vực ẩm thấp hoặc nước tù đọng. Diệt muỗi trong giai đoạn chúng còn là ấu trùng sẽ dễ dàng hơn bởi lúc này chúng còn rất yếu và chưa gây hại gì cho con người, điều này giúp bạn kiểm soát được sự phát triển của ấu trùng thành muỗi và phòng tránh được những nguy hại về sau. Dịch vụ diệt muỗi HCM Rentokil sẽ tiến hành khảo sát kỹ lưỡng những khu vực sinh sản của ấu trùng và sử dụng các chất diệt ấu trùng muỗi để ngăn chặn và loại bỏ môi trường sống của chúng. Nên sử dụng những loại thuốc diệt ấu trùng đúng liều lượng và đúng cách để tránh gây hại đến môi trường. 

Diệt muỗi trong giai đoạn chúng còn là ấu trùng sẽ dễ dàng hơn bởi lúc này chúng còn rất yếu 

Phun mù nhiệt

Phun mù nhiệt là tạo ra những hạt thuốc nhỏ với số lượng lớn, len lỏi vào không khí và tiếp cận để tiêu diệt muỗi. Đây là biện pháp mới triển khai diệt muỗi khi dịch bệnh Zika bùng phát và mang lại hiệu quả cao đối với muỗi trưởng thành. Hiện nay, Rentokil có 2 giải pháp phun mù nhiệt là thực hiện phun với nước và phun với dầu diesel. Tuy nhiên, sử dụng dầu diesel sẽ có chi phí cao hơn bởi giá thành cao và dầu diesel cũng có mùi khó chịu. Trái lại, phun mù nhiệt với nước sẽ thân thiện với môi trường hơn, không thải ra cacbon và cũng không ảnh hưởng đến giao thông do mật độ sương không dày đặc.

Rentokil mang đến 2 giải pháp là phun mù nhiệt với nước và phun mù nhiệt với dầu diesel

Bẫy muỗi

Rentokil cung cấp nhiều loại đèn bẫy muỗi nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đèn bẫy muỗi của Rentokil sử dụng tia cực tím để thu hút và bắt muỗi, tạo sự an toàn cho người sử dụng. Đèn bẫy muỗi sử dụng công nghệ đèn LED giúp tiết kiệm năng lượng đồng thời cũng thân thiện với môi trường bởi nó giúp giảm lượng khí thải carbon ra không khí hơn các loại đèn thông thường. Hiện nay, Rentokil mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nhằm đáp ứng nhiều hình thức sử dụng khác nhau như nhà ở, cơ sở kinh doanh, nơi buôn bán. Vì thế, việc sử dụng đèn bẫy muỗi là một trong những phương pháp an toàn cho sức khoẻ và hiệu quả trong việc diệt muỗi.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tin tưởng vào dịch vụ diệt muỗi HCM Rentokil, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Đội ngũ Rentokil luôn mong muốn đem lại những giá trị cao nhất cho khách hàng, đồng thời giúp phòng tránh các loại bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra nhằm nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, mang đến cho người Việt Nam một môi trường sống lành mạnh và trong sạch.

Xem thêm: Cấu tạo và chức năng của đèn bắt muỗi giá rẻ Mosclean

You may like