Tài chính - ngân hàng

TNEX hỗ trợ mở thẻ ngân hàng online miễn phí giao tận nhà

single image

Nhắc đến các chính sách miễn phí thì chắc hẳn người dùng đã không còn xa lạ gì với TNEX – một ngân hàng cam kết miễn phí phí dịch vụ trọn đời dành cho khách hàng. Đây là một ngân hàng thuần số hiện đại với vô vàn các dịch vụ tiện ích hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng được chất lượng hơn. Đặc biệt là kể cả khi người dùng mở thẻ ngân hàng online thì cũng đều không mất một đồng phí nào từ đăng ký đến lúc giao tận nơi. Bài viết ngày hôm nay hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngân hàng chất lượng này nhé.

TNEX – Ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Giới thiệu về ngân hàng TNEX

Giới thiệu về ngân hàng TNEX 

TNEX được biết đến là một ứng dụng ngân hàng điện tử xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2020 được MSB – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam bảo trợ và được vận hành trên nền tảng điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android và IOS. Sau hơn hai năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, dù là cái tên khá mới trong lĩnh vực ngân hàng nhưng TNEX đã khẳng định được vị thế của mình. Ngân hàng TNEX được thành lập và phát triển dựa trên đội ngũ người trẻ sáng lập tại Việt Nam, với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, ngân hàng TNEX đã không ngừng cải tiến và tạo dựng liên kết với Napas để khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ tài chính được dễ dàng và nhanh chóng hơn như chuyển tiền nhanh chóng 24/7, thanh toán hoá đơn online,… 

Ngoài ra, ngân hàng TNEX cũng đang áp dụng công nghệ định danh điện tử eKYC kết hợp với một số tính năng như dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt để nâng cao độ bảo mật và xác thực cho thông tin khách hàng cũng như giao dịch được an toàn. Và người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký mở tài khoản online và thực hiện giao dịch tại đây.

Không những mang đến nhiều dịch vụ tài chính và tính năng thuận ích sống đa dạng hỗ trợ cuộc sống cho người dùng được tiện nghi và hiện đại mà TNEX còn đang thực hiện chính sách “5K” ưu đãi, đánh bay mọi mối lo về chi phí dịch vụ, bao gồm: 

  • Không phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng.
  • Không phí rút tiền tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc.
  • Không phí thường niên.
  • Không phí duy trì tài khoản.

Không thu bất kỳ loại phí “ẩn” nào khác ngay cả phí giao thẻ ngân hàng tận nơi cho khách hàng.

TNEX - Cam kết miễn phí dịch vụ trọn đời

TNEX – Cam kết miễn phí dịch vụ trọn đời

Quy trình đăng ký mở thẻ ngân hàng tại TNEX 

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX và thực hiện đăng ký tài khoản

Trên AppStore hoặc CH Play, người dùng tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “TNEX”, hoặc tải app trên trang web của ngân hàng. Sau khi đã cài đặt ứng dụng thành công, người dùng mở màn hình chính của app, chọn mục “đăng ký tài khoản” và điền những thông tin sau: Số điện thoại, email khách hàng muốn đăng ký TNEX và cài đặt mật khẩu (bao gồm ít nhất 6 ký tự: chữ thường, chữ hoa, số và cả ký tự đặc biệt) để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Xác thực hồ sơ của bạn:

Người dùng chụp ảnh cả hai mặt Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) của bạn để hệ thống tự động điền thông tin và xác minh danh tính.

Bước 3: Nhận diện khuôn mặt

Người dùng chụp các góc khuôn mặt của bạn hoặc thực hiện các thao tác theo hướng dẫn như xoay trái/ phải, nhìn thẳng, mỉm cười,…để hệ thống thực hiện định danh điện tử ngay trên ứng dụng.

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP và trải nghiệm TNEX ngay thôi:

Sau khi rà soát lại mọi thông tin lần cuối cho chuẩn, bạn sẽ nhận được một mã xác thực OTP thông qua một tin nhắn được gửi trực tiếp đến số điện thoại đăng ký ở bước 1 để hoàn tất quy trình đăng ký. 

Xem thêm: Chi tiết cách tạo tài khoản ngân hàng.

Giờ thì chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là bạn đã có thể trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tại đây và được phép mở thẻ với quy trình như sau:

Bước 1: Người dùng vào màn hình chính của app TNEX và chọn mục “thẻ”.

Bước 2: Thực hiện yêu cầu phát hành thẻ.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin giao hàng bao gồm số điện thoại và địa chỉ. Vậy là chỉ sau 3 đến 5 ngày, người dùng sẽ nhận được tấm thẻ vật lý TNEX hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách mở thẻ ngân hàng online tại TNEX

Hướng dẫn cách mở thẻ ngân hàng online tại TNEX

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã bật mí đến khách hàng một ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đã có thể giúp bạn biết cách mở thẻ ngân hàng online miễn phí ngay tại nhà nhé.

Xem thêm: Cách thanh toán điện nước nhanh chóng.

You may like