Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Tổ chức tiệc cưới trọn gói – Phương pháp hiệu quả giảm gánh nặng cho các cặp đôi

single image

Tổ chức tiệc cưới trọn gói là cụm từ chúng ta vẫn thường nghe khi được tư vấn chuẩn bị tổ chức tiệc cưới. Vậy gói dịch vụ này có những lợi ích gì?

Tổ chức tiệc cưới trọn gói – Phương pháp hiệu quả giảm gánh nặng cho các cặp đôi

Tổ chức tiệc cưới là một công việc cần chuẩn bị rất nhiều thứ khiến nhiều người đặc biệt là cô dâu và chú rể phải đau đầu. Vì vậy việc chọn dịch vụ cưới trọn gói là một kế sách hoàn hảo vừa tiết kiệm chi phí chuẩn bị cũng như tổ chức vừa tiết kiệm thời gian đi lại chuẩn bị cho đám cưới ngoài ra còn giúp giảm bớt gánh nặng cho cô dâu chú rể để cả 2 có một sức khỏe tốt, một tâm trạng vui vẻ thoải mái và tự tin nhất trong đám cưới.

Đó là những lợi ích chung của dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói hiện nay. Tuy nhiên một gói tiệc cưới sẽ bao gồm những dịch vụ gì? Tổ chức như thế nào? 

Dịch vụ cưới trọn gói tại các nhà hàng tiệc cưới

1. Lễ vật cưới

Lễ vật ăn hỏi: Trong ngày ăn hỏi gia đình chú rể vẫn mang lễ vật qua để dạm hỏi xin cưới cô dâu. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ các bạn việc tư vấn và chuẩn bị từ các vật dụng như mâm quả, bình trà rượu đến các vật bắt buộc trong lễ khác.

Lễ vật trong ngày đám cưới: lễ vật ngày cưới cũng được dịch vụ cưới trọn gói cho các bạn rất chi tiết và tư vấn hướng dẫn chú rể những thủ tục cơ bản trong đám cưới.

2. Trang phục cưới

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Đây là phần rất tiện lợi khi chọn dịch vụ này, vì các bạn sẽ được trung tâm giới thiệu những mẫu áo cưới đẹp với nhiều mức giá chọn lựa, các bạn có thể mướn sau đó trả lại để tiết kiệm tiền. Ngoài ra vẫn có những trang phục cho ông bà sui gia bên và trang phục cho dàn bê tráp ngày cưới để ngày vui của 2 bạn được đồng nhất và hoành tráng nhất.

Bao gồm trang phục trong lễ hỏi và lễ cưới cùng lúc đãi khách.

Việc chọn trang phục từ những dịch vụ cưới sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian lựa chọn, đặt trang phục cưới đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm hơn.

3. Trang trí tiệc cưới

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Trang trí tiệc cưới là một khâu chuẩn bị vô cùng mất thời gian và tốn nhiều chi phí nhưng không thể bỏ qua. Vì những chi tiết trang trí giúp cho lễ cưới của bạn tạo nên một nét riêng, trông đẹp mắt và lộng lẫy hơn. Thông thường chúng ta sẽ phải trang trí các hạng mục như:

  • Trang trí bàn thờ gia tiên của 2 bên gia đình
  • Trang trí cổng cưới và khu vực đón khách
  • Trang trí sân khấu tiệc cưới
  • Trang trí bàn tiệc
  • Trang trí không gian đãi tiệc

Nếu bạn lo lắng vì không có nhiều thời gian và nhân sự để thực hiện thì việc chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thì bạn sẽ không phải lo về những vấn đề trên. Việc này sẽ được các nhân viên thực hiện thay bạn và theo ý tưởng mà bạn đưa ra. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng thì họ sẽ tư vấn, gợi ý những ý tưởng tảng trí đẹp, độc, và tiết kiệm chi phí tối đa cho các bạn.

4. Thực đơn ngày cưới

Những món ăn trong ngày cưới có một vai trò rất quan trọng, là sẽ tiêu chí giúp các vị khách đánh giá bữa tiệc của bạn có thành công hay không vì vậy các bạn cần chú ý chọn những món ăn thật ngon thật đặc biệt và sự kết hợp giữa các món phải hết sức hài hòa. Nhưng đây sẽ là việc mà dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói giúp bạn. Và đặc biệt sau khi chọn thực đơn tại các nhà hàng tiệc cưới bạn sẽ được thử trước những món ăn có trong bữa tiệc để chắc chắn rằng thực đơn đã hoàn hảo.

5. Chụp hình cưới

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Nếu bạn chọn chụp hình theo gói này bạn sẽ được các khoản như chụp ảnh ngoại cảnh hoặc studio, chụp ảnh tại lễ cưới và quay phim phóng sự cưới.

6. Cho thuê bàn ghế, rạp cổng hoa

Nếu bạn không tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng thì vẫn được hỗ trợ cho thuê bàn ghế, cổng hoa và sân khấu để cho đám cưới của bạn được chỉnh chu nhất.

7. Nhân sự 

Nhân sự sẽ bao gồm người tổ chức, dàn bê tráp nếu cô dâu và chú rể không tự chuẩn bị được. Ngoài ra còn có nhân sự để phục vụ trong tiêc cưới như dọn bàn và đãi khách và nhiều khoản khác.

8. Xe cưới

Bao gồm xe hoa của cô dâu và chú rể cùng xe đưa rước dâu của họ hàng và bạn bè. Các bạn sẽ được hỗ trợ trong khoản này. 

tổ chức tiệc cưới trọn gói

Cùng các dịch vụ như thiệp cưới, quà tặng cảm ơn khách, âm thanh ánh sáng,…và những dịch vụ khác nếu yêu cầu.

Kết luận

Có thể thấy việc chọn dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói giúp cô dâu và chú rể giảm bớt những gánh nặng về khâu chuẩn bị và tổ chức trong lễ cưới. Bên cạnh đó cũng giúp cô dâu tiết kiệm chi phí khi được ưu đãi từ các dịch vụ và có mức giá cưới thấp nhất. Chúc các bạn sẽ lựa chọn dịch vụ tốt nhất tại các địa điểm tổ chức uy tín nhất.

 

You may like