Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu

Top 5 đèn bắt muỗi giá rẻ, hiệu quả được nhiều người sử dụng

single image

Bạn đang gặp các vấn đề về muỗi và có nhu cầu sử dụng đèn diệt muỗi để xử lý chúng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn diệt muỗi đến từ các thương hiệu khác nhau và bạn không biết được các sản phẩm này có hiệu quả như thế nào. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn top 5 đèn bắt muỗi giá rẻ nhưng hiệu quả và được mọi người yêu thích sử dụng. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để xem chúng đặc biệt như thế nào nhé!

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn diệt muỗi 

Đèn bắt muỗi là thiết bị phát sáng, các nhà sản xuất thường sử dụng tia tử ngoại có màu tím để thu hút muỗi và một lưới điện bằng inox hoặc sét không gỉ để tiêu diệt chúng. Bị này thường dùng nguồn điện 220V.

Khi kết nối với nguồn điện, đèn của thiết bị sẽ bật sáng, toả ra nhiệt độ giống cơ thể người để thu hút muỗi. Muỗi sẽ bị ánh đèn và nhiệt độ này “mời gọi”, chúng sẽ bay đến và vướng ở tấm lưới, lúc này tấm lưới sẽ phóng điện và tiêu diệt chúng.

Cấu tạo hoạt động của đèn bắt muỗi

Cấu tạo hoạt động của đèn bắt muỗi 

Phân loại đèn bắt muỗi

Trên thị trường hiện nay có hai loại đèn bắt muỗi: đó là đèn bắt muỗi bằng lưới điện và đèn bắt muỗi bằng quạt hút.

 • Đèn bắt muỗi bằng lưới điện: sản phẩm này gồm 1 – 3 chiếc bóng đèn được sử dụng ánh sáng tím nhằm thu hút muỗi. Loại này thường sử dụng nguồn điện từ 200 – 220V với công suất 6 – 20W, với công suất như thế này, đủ mạnh để tiêu diệt muỗi, đồng thời không làm ảnh hưởng đến trẻ nhỏ nếu chúng lỡ đụng tay vào lưới điện.
 • Đèn bắt muỗi bằng quạt hút: loại đèn này sẽ có một bóng đèn chiếu sáng và một quạt hút gió để thu hút muỗi. Mỗi khi mở thiết bị, ánh đèn sẽ “gọi mời” chúng bay đến, lúc này quạt hút sẽ “kéo lại”. Sau một thời gian, chúng sẽ tự chết do sức nóng của đèn 

Các loại đèn bắt muỗi có thiết kế đẹp

Các loại đèn bắt muỗi có thiết kế đẹp

Top 5 đèn bắt muỗi giá rẻ hiệu quả trên thị trường 

Hiện nay với công nghệ tiên tiến, hiện đại, đèn bẫy muỗi cũng được phát triển với giá thành cạnh tranh, phù hợp với từng môi trường, từng hoàn cảnh.

Thương hiệu đèn bắt muỗi Lumnia

Tính năng và lợi ích nổi bật của thương hiệu:

 • Tự động chuyển đổi điện năng từ ngày đêm nhằm tiết kiệm điện cho người sử dụng
 • Có thể điều chỉnh chế độ mùa đông và mùa hè nhằm giảm mức tiêu thụ năng lượng điện 
 • Tuổi thọ đèn led cao
 • Lịch sử dụng đèn led tối tân, ít tiêu tốn năng lượng, độ chói đèn thấp không ảnh hưởng đến mắt người nhìn 
 • Thiết kế kín đáo làm giảm tầm nhìn của muỗi nhằm dễ dàng tiêu diệt chúng 
 • Thiết kế đẹp mắt, sang trọng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, mọi khu vực 
 • Giá thành ổn định, phù hợp với từng đối tượng 

– Lumnia Ultimate: là một trong những đèn bắt muỗi giá rẻ, hiệu quả nhất hiện đang được bán trên thị trường, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Loại đèn này phù hợp cho ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, ngành công nghiệp nói chung, cho gia đình. 

Đèn bắt muỗi Lumnia Ultimate

Đèn bắt muỗi Lumnia Ultimate

– Lumnia Standard: Có khả năng bắt  và tiêu diệt côn trùng mạnh mẽ, phù hợp với khu vực kinh doanh, có thiết kế sang trọng, kín đáo.

– Lumnia Compact: được dành riêng cho các khu vực thấp trong cửa hàng bán lẻ thực phẩm vì độ nhỏ gọn và tiện lợi.

Đèn bắt muỗi Lumnia Compact

Đèn bắt muỗi Lumnia Compact 

– Lumnia Slim: Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt nhất, chuyên dành riêng cho các khu vực kinh doanh như quán cà phê, quán bar, nhà hàng, khu vực tiếp khách, bộ mặt của công ty, xí nghiệp

Thương hiệu Mosclean

Thương hiệu đến từ Hàn Quốc với thiết kế 2 màu đen và trắng, có thể dùng làm đèn trang trí hoặc đèn ngủ. Sử dụng công nghệ Violeds UV LED, kết hợp mô phỏng hơi thở của con người nhằm thu hút muỗi. Hoạt động của máy trong phạm vi từ 20 – 25m2 và có hiệu quả vào ban đêm. 

Đèn bắt muỗi giá rẻ Mosclean

Đèn bắt muỗi giá rẻ Mosclean

Tính năng và lợi ích:

 • Công suất tiêu thụ thấp (4W)
 • Tiết kiệm điện năng
 • Thiết kế đẹp mắt, dùng làm đèn trang trí hoặc đèn ngủ 
 • Nguồn sáng thân thiện với môi trường
 • Lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng
 • Máy hoạt động không gây tiếng ồn, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh

4. Kết luận

Trên thị trường có rất nhiều loại đèn bắt muỗi giá rẻ tuy nhiên không phải loại đèn nào cũng đạt được hiệu quả trong quá trình tiêu diệt muỗi. Vì vậy mọi người cần nên tham khảo kỹ các loại đèn diệt muỗi trước khi mua nhằm tránh tình trạng “tiền mất tật mang” nhé.

You may like