Gia đình Và Cuộc Sống Giáo dục

Tư vấn chọn mua xe đẩy du lịch cho em bé

single image

Những tư vấn chọn mua xe đẩy du lịch cho em bé sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Xe đẩy trẻ em hiện nay đang trở thành nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại và do đó thị trường xe đẩy trẻ em cũng ngày càng phong phú và đa dạng hơn. Và chọn mua được những sản phẩm chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý mà phù hợp với độ tuổi sử dụng của con là mong muốn chung quan trọng nhất của tất cả các bà mẹ. Hiểu được điều đó, Belli Blossom sẽ tư vấn cho bạn những yếu tố chính trong việc chọn mua xe đẩy du lịch cho em bé đúng chuẩn!

Chọn sản phẩm an toàn cho bé

Tiêu chuẩn an toàn của một chiếc xe đẩy du lịch là khá quan trọng, vì bạn chắc chắn sẽ không muốn có bất cứ một tai nạn nào xảy ra đối với con, cháu mình. Muốn vậy, xe đẩy cần làm bằng khung thép hoặc hợp kim nhôm cứng cáp, có dây an toàn chắc chắn và có khóa bánh an toàn. Ngoài ra, xe đẩy với bánh to hơn sẽ giúp xe di chuyển trên đường gồ ghề tốt hơn.

xe đẩy du lịch

Bên cạnh đó, nếu bạn thường xuyên đi du lịch hoặc đưa bé đi dạo nhiều nơi, thì một chiếc xe siêu nhe, gấp mở được gọn gàng là yếu tố thực sự cần thiết. Hãy lưu tâm tới kích thước của cốp xe của bố mẹ và lựa chọn kích thước xe đẩy khi gập gọn để chắc chắn rằng bạn có thể mang nó đi theo một cách thuận tiện nhất. Với mục đích tối giản trọng lượng thì dòng xe đẩy của Nhật với thiết kế khung nhôm được đánh giá khá cao.

Thêm một điều cần lưu ý, đó là hãy cân nhắc về diện tích cũng như không gian trong nhà ở của bạn trước khi mua một chiếc xe đẩy cho bé. Bạn cần chắc chắn rằng bạn có thể nhấc xe qua cửa trước và lên xuống cầu thang cũng như có không gian cất giữ phù hợp cho xe đẩy khi không cần dùng tới.

Ngoài ra, nếu bạn hay dạo bộ để mua sắm, bạn cần một chiếc xe đẩy trẻ em có giỏ đựng rộng ở bên dưới ghế ngồi của bé. Tránh việc treo đồ quá nhiều phía sau xe đẩy vì trọng lượng đồ có thể khiến xe bị lật điều này cực kỳ nguy hiểm cho bé. Nếu bạn có con sinh đôi hoặc sinh thêm một bé khi mà bé đầu vẫn còn quá bé thì xe đẩy đôi là giải pháp hữu ích và tiết kiệm.

Lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua xe đẩy trẻ em

Thực tế hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán xe đẩy trẻ em khác nhau, chính vì vậy bạn bối rối không biết nên lựa chọn như thế nào . Theo như lời khuyên của một số chuyên gia thì bạn nên chọn mua tại hệ thống những siêu thị lớn uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như không bị người bán ép giá. Và trong số đó, Belli Blossom thực sự đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, cũng như đã trở thành một trong những nhãn hiệu được nhiều người chọn lựa và tin dùng nhất hiện nay.

Thêm một kinh nghiệm nữa giành cho mẹ nào mua hàng online là nên chọn những trang web có hotline bởi những trang web như vậy thường là của một công ty có quy mô lớn & có bộ phận chăm sóc khách hàng chu đáo. Như vậy sẽ đảm bảo hơn về chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc bảo hành cho bạn.

You may like