Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu

Vì sao nên sử dụng dịch vụ diệt muỗi HCM để phòng tránh sốt xuất huyết?

single image

Trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, theo thống kê cho thấy số người bị mắc bệnh sốt xuất huyết do muỗi gây ra gia tăng rất nhanh. Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng này là do môi trường ô nhiễm, là điều kiện ký tưởng để  muỗi sinh sôi nảy nở nhiều và gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Vậy nên, giải pháp tốt nhất cho các hộ gia đình là nên tìm đến những dịch vụ diệt muỗi HCM uy tín để phòng dịch sốt xuất huyết để được xử lý kịp thời.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại nhà để phòng tránh sốt xuất huyết

Vì sao nên sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại nhà để phòng tránh sốt xuất huyết

Vì sao nên sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại nhà để phòng tránh sốt xuất huyết?

Có thể nói, muỗi xuất hiện ở khắp mọi nơi, cũng là một trong những côn trùng khó tiêu diệt nhất hiện nay. Mỗi ngày chúng ta tiêu diệt chắc nhiều nhất cũng được vài chục con nhưng ngược lại chúng sinh sôi nảy nở với con số đáng kinh ngạc, có thể lên đến vài trăm thậm chí là vài nghìn con. Vì vậy, việc diệt muỗi không phải là điều dễ thực hiện. Nhiều người dân hiện nay thường sử dụng các loại bình xịt muỗi thông dụng, tuy nhiên hiệu quả mang lại không được cao, chỉ diệt được số ít mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi trực tiếp hít vào. Vậy nên, nhờ sự ra đời của các dịch vụ diệt muỗi phòng dịch sốt xuất huyết tại các địa phương nói chung, tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Bởi được thực hiện từ các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín họ sẽ cung cấp đầy đủ dụng cụ để phun muỗi, sử dụng đúng loại thuốc để có thể tiêu diệt triệt để, tận gốc. 

Xem thêm: Cách diệt bẫy muỗi hiệu quả cho phòng ngủ

Tham khảo dịch vụ diệt muỗi TP.Hồ Chí Minh của công ty Rentokil

Ngoài việc gây ra những vết sưng đỏ, ngứa ngáy khó chịu, một số loài muỗi còn có thể truyền bệnh gây chết người. Phương pháp truyền thống là sử dụng các biện pháp phòng tránh muỗi tại nhà, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao, cách tốt nhất chính là bố trí cách xử lý có chuyên môn từ các chuyên gia. Hiểu được điều đó, Rentokil đã mang lại những giải pháp kiểm soát chất lượng cao để diệt muỗi. Từ đó, giúp hạn chế khả năng gây hại của loài côn trùng khó chịu này đối với con người.

Các dịch vụ diệt muỗi của Rentokil được nhiều khách hàng ưa chuộng như:

Thực hiện diệt trừ khi muỗi còn là ấu trùng

Ấu trùng muỗi phát triển rất nhanh và thường sống ở những nơi ẩm ướt. Rentokil lợi dụng tập tính sinh sống và hiểu về vòng đời của muỗi sẽ tiến hành khảo sát những khu vực là nơi sinh sản tiềm ẩn của chúng. Sau đó, sử dụng các loại thuốc diệt ấu trùng, kiểm soát ở những điểm nóng của muỗi, ngăn chặn sự sinh sôi của ấu trùng muỗi.

Diệt ấu trùng muỗi để tiêu diệt chúng triệt để

Diệt ấu trùng muỗi để tiêu diệt chúng triệt để

Phun thuốc tồn lưu

Phương pháp tiếp theo mà Rentokil sử dụng là phương pháp phun thuốc tồn lưu để kiểm soát muỗi. Từ đó, có thể giảm thiểu khả năng mắc phải bệnh Sốt xuất huyết và sốt rét ở con người. Phương pháp này của công ty Rentokil không những giúp diệt muỗi hiệu quả nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Phương pháp này hấp dẫn các loài muỗi và khiến chúng dính phải hóa chất và bị tiêu diệt. 

Giải pháp kiểm soát muỗi tổng hợp (IMM)

Một giải pháp hiệu quả tiếp theo mà Rentokil sử dụng là giải pháp kiểm soát muỗi tổng hợp (IMM). Hiểu được muỗi là một loài côn trùng có tập tính sinh sản rất nhanh. Vì vậy, cần phải tích hợp những phương pháp trên để có thể xử lý muỗi một cách hiệu quả hơn. Không những vậy, IMM còn là phương pháp ngăn chặn trong tương lai, hạn chế sự sinh sôi trở lại của muỗi. Đây chính là giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất, có thể giúp khách hàng an tầm và giải quyết được mối lo ngại nguy hiểm này.  

Bên cạnh phương pháp IMM thì công ty Rentokil còn cung cấp cho khách hàng những giải pháp kiểm soát côn trùng tích hợp một cách hiệu quả. Công ty còn giúp khách hàng tiêu diệt các loài côn trùng khác như: kiến, gián, ruồi, mối, mọt,…gây hại khác cho gia đình và doanh nghiệp.

Các dịch vụ diệt muỗi của Rentokil

Các dịch vụ diệt muỗi của Rentokil 

Tổng kết

Nếu bạn đang lo lắng không biết làm sao để tránh bị mắc bệnh sốt xuất huyết từ muỗi, để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn thì hãy sử dụng ngay các dịch vụ diệt muỗi TP.Hồ Chí Minh tại khu sinh sống của mình ngay bây giờ, đây là phương pháp phòng chống tốt nhất.

Xem thêm: Quy trình diệt muỗi của công ty Rentokil 

You may like