Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu

Cách lựa chọn và sử dụng các loại đèn bắt Muỗi giá rẻ trên thị trường

single image

Hiện nay có rất nhiều loại đèn bắt Muỗi có mặt trên thị trường, vì vậy việc lựa chọn một chiếc đèn bắt Muỗi giá rẻ và chất lượng trên thị trường là cực kỳ khó khăn. Vì thế hôm nay, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn lựa những chiếc đèn bẫy ruồi giá tốt và uy tín trên thị trường.

Giá cả cho một chiếc đèn bắt muỗi giá rẻ

Đèn bắt Muỗi trên thị trường có khoảng giá rất lớn từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn, thậm chí cả triệu đồng, tuy nhiên bạn phải công nhận một điều là “Đắt xắt ra miếng”. Vì thế mà các dòng đèn giá tầm mấy chục đến một trăm, hai trăm nghìn thì chỉ mua về làm cảnh chứ không có giá trị trong việc bắt Muỗi.

đèn bắt muỗi giá rẻ của công ty Rentokil

Sử dụng đèn bắt muỗi hiệu quả

Ngoài việc quạt yếu, đèn yếu, những loại đèn này rất hao điện. Vừa không mang lại hiệu quả, vừa tiêu tốn điện năng làm hao tổn tiền của, vì thế các bạn tuyệt đối không nên lựa chọn những chiếc đèn dưới 300 ngàn. Những loại đèn này thường là đèn bẫy muỗi của trung quốc chất lượng kém, bạn không nên mua để làm gì.

Bạn nên chọn những chiếc đèn giá cả từ 300 nghìn trở lên kèm theo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cung cấp bởi các nhà cung cấp đèn bẫy Muỗi uy tín.

Tránh mua những dòng đèn không chuyên dụng

Các loại đèn bẫy côn trùng nói chung trên thị trường thường được giới thiệu là bắt được tất cả các loài côn trùng bay từ ruồi muỗi đến ngài, bướm đêm. Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng là cái gì chung chung quá cũng không tốt vì bước sóng của đèn thu hút côn trùng bay nói chung này sẽ không nằm ở mức tối ưu để thu hút Muỗi.

Chính vì thế mà những dòng đèn bắt Muỗi giá rẻ chuyên dụng sẽ tốt hơn cho bạn, chúng sẽ thu hút được các loại Muỗi như Anophen, Culex,… Những loài Muỗi này là trung gian truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt rét,… gây ảnh hưởng đến tính mạnh của cả trẻ nhỏ lẫn người lớn.

Nên mua dòng đèn có cấu tạo chuẩn

đèn bắt muỗi giá rẻ của công ty Rentokil

Hiệu quả của đèn bắt muỗi

Một chiếc đèn bắt muỗi chất lượng cao sẽ có cấu trúc đạt chuẩn như sau:

  1. Mái che: Mái che sẽ che chắn giúp cản mưa gió cũng như tạo không gian tốt hơn để diệt Muỗi. Mái che là nơi gắn đèn LED và móc treo nên phải đảm bảo được sự bền bỉ.
  2. Đèn LED: Đèn LED phải chiếu xạ với bước sóng ánh sáng là 365 nm để thu hút muỗi một cách tối ưu nhất.
  3. TiO2 quang: Đây là một chất dẫn truyền xúc tác tạo ra CO2 thu hút Muỗi thường nằm ở đèn dòng cao cấp mới có. CO2 sẽ tăng sự nhạy cảm của đèn với Muỗi giúp tăng hiệu quả bắt Muỗi.
  4. Cánh quạt: Quạt phải có khả năng hút Muỗi mạnh nhưng vẫn phải đảm bảo sự yên tĩnh cho không gian. Nhiều loại đèn bắt Muỗi giá rẻ tầm 3 trăm 4 trăm nghìn thì bắt Muỗi khá tốt, tuy nhiên nhược điểm là quạt rất ồn do thiết kế chưa tối ưu để giảm chi phí.
  5. Lồng chứa: Lồng chứa sẽ khóa Muỗi khiến chúng bị mắc kẹt bên trong, gió hút mạnh sau đó thổi chúng vào trong lồng, gió luồn qua khác khe hở bên dưới và quanh thân và sấy khô Muỗi. Thường thì tầm 8 giờ sáng là lúc bạn có thể tắt đèn vì lúc này Muỗi đã bị tiêu diệt.
  6. Móc treo: Móc treo là phần tất nhiên phải có để treo sản phẩm. Bạn cũng có thể đặt đèn ở bàn hoặc ghế nhỏ.

Cách sử dụng đèn diệt Muỗi đúng cách

Không gian sử dụng hiệu quả của đèn bắt Muỗi là khoảng tầm 20m2 – 25m2 hoặc rộng hơn tùy loại đèn. Cách sử dụng đèn tốt nhất là ban đêm lúc ngủ. Vì như vậy Muỗi sẽ không chích và làm phiền ta lúc ngủ.

Bạn nên đặt đèn tại cửa sổ, cửa phòng, nơi mà Muỗi có thể ra vào để ngăn chúng xâm nhập. Ngoài ra, bạn nên tránh đèn khỏi cái máy quạt mạnh vì gió sẽ ngăn Muỗi bị hút vào đèn.

Ngoài ra, nếu để ngoài trời, ngoài sân hay hiên nhà ban đêm để ngồi chơi cũng mang lại hiệu quả rất tốt, chỉ cần không có quá nhiều đèn chiếu làm loãng đèn thu hút Muỗi. Không gian thoáng cũng giảm độ hút Muỗi bằng CO2.

đèn bắt muỗi giá rẻ của công ty Rentokil

Đèn bắt muỗi hiện đại hiệu quả

Tổng kết

Như vậy, các bạn có thể thấy là việc lựa chọn đèn bắt Muỗi giá rẻ mà chất lượng không phải là điều dễ dàng cũng như cách sử dụng đèn cũng không phải là điều đơn giản. Chính vì thế các bạn nên phải xem xét kỹ trước khi chọn mua cho mình một chiếc đèn bẫy Muỗi để chăm sóc cho gia đình.

Ngoài ra, để diệt Muỗi quanh nhà để bảo vệ hiệu quả cho gia đình cả ngày, bạn nên tìm hiểu thêm dịch vụ phun Muỗi tận nhà để giải quyết chúng triệt để.

You may like