Gia đình Và Cuộc Sống Gia dụng

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA XE ĐẨY CHO TRẺ

single image

Những gia đình có con nhỏ chắc hẳn sẽ thấu hiểu được vấn đề khó khăn trong việc trông trẻ. Vì chúng chập chững bước đi và bò khắp nơi trong nhà, khiến cha mẹ không thể rời mắt được. Nhưng cũng không thể ẵm bé cả ngày trên tay.

Chính vì thế, người ta đã phát minh ra những chiếc nôi kết hợp với bánh xe để cho ra đời sản phẩm với tên gọi xe đẩy cho trẻ. Nó sẽ giúp giải quyết những vấn đề mà các bậc làm cha làm mẹ đang mắc phải lúc này. 

Với thiết kế như một chiếc nôi nhỏ gọn, êm ái dành cho trẻ, bố mẹ có thể đặt trẻ vào đó và đẩy trẻ ra ngoài dạo chơi, đi siêu thị, hoặc đi dã ngoại mà không sợ các bé sẽ bò lung tung, khó quản lí. Thậm chí bố mẹ có thể tự do hoạt động mà không sợ làm ảnh hưởng đến con. Việc đẩy bé ra ngoài dạo chơi ở độ tuổi sơ sinh còn giúp kích thích thị giác và các giác quan khác của bé phát triển.

Hơn thế nữa, chiếc xe đẩy cho trẻ này còn giúp cố định bé, thuận tiện cho ba mẹ trong quá trình cho bé ăn, không còn phải mất hàng giờ chạy theo bé khắp nơi. Ngay cả khi bé biếng ăn, chúng ta có thể đẩy bé ra ngoài dạo chơi và dỗ các con ăn nhanh chóng.

xe đẩy cho bé

Cấu trúc của các xe đẩy trên thị trường hiện nay, phía trước thường được thiết kế với hình dạng chiếc nôi của trẻ, phía sau có 2 phân tầng. Đùng để chứa các vật dụng cần thiết cho trẻ trong quá trình dạo chơi như: Sữa, tã, khăn, đồ chơi nho nhỏ cho trẻ. Không còn cảnh vừa trông trẻ mà phải vừa tay xách nách mang như trước. 

Bên cạnh đó, một chiếc xe đẩy êm ái còn là chiếc nôi giúp trẻ có một giấc ngủ ngon mà không tốn quá nhiều thời gian ru ngủ như trước. Ngoài ra, xe đẩy còn có công dụng giúp bảo vệ bé, giúp bé tránh mưa, tránh nắng và các loài côn trùng dưới đất xâm hại. Việc đẩy trẻ trên xe cần chú ý đến độ an toàn cho trẻ, không nên vô ý đẩy bé vấp vào những chướng ngại vật vì như thế rất nguy hiểm và có thể làm bé văng ra ngoài. 

Không khó để tìm một chiếc xe đẩy cho bé trên thị trường hiện nay, tốt nhất là nên lựa chọn những dòng xe đẩy an toàn với các thương hiệu như Quinny, Baby Trend, Kids,… đã được nhập khẩu và bán ra tại các cửa hàng như: BelliBlossom, Kidsplaza, BabyMart, BoBiMart,… 

Khi lựa chọn xe đẩy, bố mẹ cần chú ý vấn đề êm ái của chiếc nôi và độ thoáng mát cho bé, đăc biệt là có thể gấp gọn để tiện bảo quản hoặc mang di du lịch. Một yếu tố quan trọng khác mà chúng ta không thể bỏ qua đó là khả năng chống sốc cho bé để đề phòng trường hợp cán phải vật thể nhỏ đánh thức giấc ngủ của bé hoặc làm bé giật mình.  

Có thể nói, xe đẩy cho trẻ được coi là một trong những công cụ trông trẻ tuyệt vời nhất mà các gia đình hiện đại ngày nay cần phải có. 

You may like